`

Cô giáo nhận món quà không ngờ tới khi dạy qua Zoom

Thứ hai, 21/12/2020 | 11:06 GMT+7

Khi đang dạy học qua phần mềm Zoom, cô giáo người Mỹ bất ngờ nhận được món quà đặc biệt khi các học sinh đồng loạt giơ lên tấm biển "cảm ơn".

Ngày 17/12, cô giáo lớp 7 tại San Francisco (Mỹ) đã nhận được món quà đặc biệt là lời cảm ơn từ học sinh khi đang dạy học qua phần mềm Zoom. Cụ thể, cô giáo Jaclyn Alagna (35 tuổi) cho biết cô đang giảng bài thì 35 học sinh của cô tại trường giáo xứ St. Brendan đồng loạt nói lời cảm ơn và giơ những tấm bảng hiệu làm bằng tay trước màn hình. 

Các em học sinh đã dùng cách này để bày tỏ sự biết ơn đối với cô giáo của mình trong thời điểm các lớp học phải chuyển qua hình thức trực tuyến do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Cụ thể, một em học sinh đã ghi lại lời nhắn: "Cảm ơn cô Alagna rất nhiều vì những gì cô đã làm (đặc biệt trong thời gian này)".

Cô Alagna kể lại: "Điều đó thật sự ngọt ngào, tôi gần như đã khóc. Các em học sinh rất ngoan và biết cách quan tâm".

Minh Hạnh (Theo Fox News)

Bạn đang đọc bài viết Cô giáo nhận món quà không ngờ tới khi dạy qua Zoom tại chuyên mục Chuyện học đường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
San Franciscohọc trực tuyếncô giáo Mỹ
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật