`

Đang xác minh vụ hai giáo viên bị “tố” dùng bút đâm vào tai trẻ

Thứ bảy, 09/03/2019 | 18:50 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Sau khi nhận được thông tin, Phòng GD-ĐT đã mời Ban giám hiệu trường Mầm non Vành Khuyên lên làm việc và sẽ có thông tin rõ ràng sau khi có kết quả chính thức.

Cô giáo Trường Vành Khuyên bị “tố” dùng bút đâm vào tai của trẻ mầm non. Ảnh: Tiền phong

Vừa qua, một phụ huynh của trường Mầm non Vành Khuyên, phường Bình Trưng Tây, quận 2, TP.HCM “tố” cô giáo trong trường (là cô H. và cô T.) bút đâm vào tai cháu bé 4 tuổi (tên D.). Hậu quả khiến cháu bé này đang bị sang chấn về mặt tâm lý, đồng thời gia đình đang cảm thấy rất bức xúc với việc làm này của cô giáo.

Thông tin về vụ việc, cô Trình Thị Hồng Ái – Phó Hiệu trưởng trường Mầm non Vành Khuyên cho biết, sau khi nhận được thông tin, Ban Giám hiệu nhà trường đã mời hai cô là H. và T. là giáo viên lớp Chồi 3 lên để xác minh, làm rõ các cô có làm việc đó đối với bé D. hay không. Tuy nhiên, cả hai cô đều khẳng định không thực hiện hành vi như lời phụ huynh “tố”.

Dù vậy, phía nhà trường cũng đã đưa ra nhận định rằng, cả hai cô đã có những hành vi, giao tiếp với phụ huynh không khéo léo, để phụ huynh phải phiền lòng đến mình, đến nhà trường.

Nhà trường cũng đã đến nhà riêng của bé D., xin lỗi người thân của bé. Tới ngày 6/3, phụ huynh bé lại gửi đơn đến Ban Giám hiệu và cơ quan có thẩm quyền, phản ánh sự việc này, nên nhà trường đã làm báo cáo giải trình lên Phòng GD-ĐT quận 2.

Phản hồi về vụ việc, ông Nguyễn Phúc Huy Tùng - Trưởng phòng GD-ĐT quận 2, TP.HCM  cho biết, sau khi nhận được thông tin, Phòng GD-ĐT đã mời Ban giám hiệu trường Mầm non Vành Khuyên lên làm việc. Tuy nhiên, sự việc vẫn đang trong quá trình xác minh.

“Chúng tôi sẽ thông tin rõ ràng sau khi có kết quả chính thức” - Trưởng phòng GD-ĐT quận 2 cho hay.

Vũ Đậu (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Đang xác minh vụ hai giáo viên bị “tố” dùng bút đâm vào tai trẻ tại chuyên mục Chuyện học đường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
giáo viêngiáo viên mầm nonhành hạ trẻ embạo hành trẻ em
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật