`

Gia Lai: Nữ sinh lớp 6 để lại tâm thư rồi nhảy xuống sân trường từ tầng 3

Thứ bảy, 13/06/2020 | 17:07 GMT+7

Khi các học sinh vừa tan học, bước ra khỏi lớp vào chiều 12/6 thì một nữ sinh lớp 6 rơi từ tầng 3 xuống sân trường.

Báo Thanh Niên đưa tin, sự việc xảy ra tại trường THCS T.V.(phường Diên Hồng, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h15 ngày 12/6 khi tiết 4 vừa xong thì các học sinh ra về. Lúc các học sinh và giáo viên ra vừa ra khỏi lớp thì có một học sinh nữ lớp 6 tên N. đã rơi từ tầng 3 xuống sân trường.

Thấy vậy, nhiều người đã kịp thời chạy đến kiểm tra tình hình. Lúc này, học sinh N. vẫn tỉnh táo và nói chuyện được.

Ngay sau đó, nhà trường đã đưa em đi cấp cứu tại bệnh viện. Hiện, sức khỏe của em đã ổn định, chỉ bị bể xương gót chân phải, các bộ phận khác trên cơ thể không bị tổn thương.

Nơi nữ sinh N. nhảy từ tầng 3 xuống sân trường. Ảnh: Thanh Niên

Dân Trí dẫn lời ông Bùi Hữu Nghĩa, Hiệu trưởng trường THCS T.V. cho biết: “Qua nắm bắt thông tin từ học sinh và trích xuất camera của nhà trường, nhận thấy em học sinh này tự leo lên lan can rồi nhảy xuống đất.

Vì tình huống xảy ra khá bất ngờ và rất nhanh nên tất cả học sinh, giáo viên đều không kịp ngăn cản. Trước khi nhảy, em này đã cởi bỏ đôi giày, cặp sách và đặc biệt để lại lá thư ngay trên hành lang lầu 3"

Trong quá trình học tập, em là học sinh ngoan, học tốt nhưng chỉ ít nói và ít giao tiếp. Ngoài ra, em không có biểu hiện nào khác nên giáo viên không lường trước được sự việc.

Qua nội dung bức thư em để lại và trao đổi gia đình cho thấy em học sinh này có triệu chứng bị bệnh trầm cảm từ rất lâu và kể cả gia đình cũng không ngờ em có suy nghĩ và hành động tiêu cực này”, thầy Nghĩa cho biết thêm.

Nhà trường cũng đã phối hợp với Công an thành phố Pleiku, Viện KSND thành phố dựng lại hiện trường, lập biên bản vụ việc, trích xuất camera để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Hiện em N. đã ổn định về tâm lý và đang được chăm sóc, theo dõi sức khỏe. Hiện em N. đã ổn định về tâm lý và đang được chăm sóc, theo dõi sức khỏe. Gia đình đã chuyển em N. đến Bệnh viện Y Dược Hoàng Anh Gia Lai điều trị.

Vi An (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Gia Lai: Nữ sinh lớp 6 để lại tâm thư rồi nhảy xuống sân trường từ tầng 3 tại chuyên mục Chuyện học đường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nữ sinh lớp 6nhảy lầuGia Lai
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật