`

Hôm nay (9/3), Hà Nội dạy ôn cho học sinh lớp 9, lớp 12 qua truyền hình

Thứ hai, 09/03/2020 | 07:47 GMT+7

Từ hôm nay (9/3), Hà Nội sẽ triển khai việc dạy ôn thi kiến thức cũ và kiến thức mới cho học sinh lớp 9 và lớp 12 quan kênh Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội.

Hôm nay (9/3), Hà Nội dạy ôn cho học sinh lớp 9, lớp 12 qua truyền hình - Ảnh 1


Lịch phát sóng cụ thể trên truyền hình. Ảnh: Kinh tế đô thị

Giám đốc sở GD&ĐT Chử Xuân Dũng cho biết, sẽ triển khai dạy học trên truyền hình cho đối tượng học sinh lớp 9 và lớp 12 từ hôm nay (ngày 9/3).

“Theo đó, Sở GD&ĐT Hà Nội sẽ phối hợp Đài truyền hình Hà Nội xây dựng kế hoạch dạy học qua truyền hình với nội dung ôn tập kiến thức cũ và dạy thêm kiến thức mới”, ông Dũng nói.

Ông Dũng cho biết, công tác chuẩn bị nội dung các môn học, ghi hình biên tập đến thời điểm này đã hoàn tất.

Sở GD&ĐT Hà Nội thống nhất phương án dạy ôn tập cho học sinh cuối cấp để các em có thêm kênh ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh lớp 10 và thi THPT quốc gia năm nay.

Các bài giảng truyền hình là các bài tiếp nối trong chương trình lớp 9 và lớp 12 năm học 2019 - 2020 do các giáo viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao giảng dạy sẽ góp phần củng cố kiến thức, kỹ năng cho học sinh trước các kỳ thi tuyển sinh và tốt nghiệp THPT quốc gia năm học 2019 - 2020.

Đối với lớp 9 gồm các môn Ngữ văn, Toán và Tiếng Anh; đối với lớp 12 gồm các môn Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân và Tiếng Anh.

Thủy Tiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Hôm nay (9/3), Hà Nội dạy ôn cho học sinh lớp 9, lớp 12 qua truyền hình tại chuyên mục Chuyện học đường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hà Nội học sinh sinh viêntruyền hình
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật