`

Hotboy "bách khoa sống" tham dự "Siêu trí tuệ Việt Nam" được vinh danh Gương mặt trẻ Thủ đô

Thứ bảy, 11/01/2020 | 16:00 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức đời sống mới nóng 24h

Luôn vượt lên giới hạn bản thân, làm việc hết mình để lan tỏa giá trị tích cực trong xã hội, chàng sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Việt Hoàng xứng đáng trở thành 1 trong 10 Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2019.

Hà Việt Hoàng gây ấn tượng với màn thi đấu đầy thuyết phục tại chương trình "Siêu trí tuệ Việt Nam". Ảnh: Giáo dục& Thời đại

Mới đây, Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội – Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam TP.Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống Học sinh - Sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam, Tuyên dương 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2019.

Anh Hà Việt Hoàng, sinh viên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội là một trong 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu. Việt Hoàng gây ấn tượng khi tham gia chương trình “Siêu trí tuệ Việt Nam” với màn thi đấu "Bách khoa siêu ô chữ" đầy thuyết phục.

Khi còn là học sinh trường THPT Sóc Sơn (Hà Nội), Hoàng từng đoạt Huy chương Đồng kỳ thi IOE cấp quốc gia năm học 2010 - 2011. Tại chương trình "Siêu trí tuệ Việt Nam năm 2019", chàng trai 19 tuổi đã gây bão mạng không chỉ bởi kiến thức siêu việt mà còn bởi sự tự tin và bản lĩnh. Với sự xuất sắc, vượt trội tại cuộc thi Siêu trí tuệ Việt Nam năm 2019, Hoàng được nhiều bạn trẻ hâm mộ đặt cho biệt danh “bách khoa sống”.

Năm 2017, Hoàng cũng là thí sinh đưa điểm cầu chung kết Olympia về với thủ đô Hà Nội.

Hoàng chia sẻ, để có thành công như ngày hôm nay là cả một hành trình học tập, rèn luyện không biết mệt mỏi của bản thân.

Ước mơ sau này của Việt Hoàng là được trở thành một kỹ sư Công nghệ thông tin giỏi. Để thực hiện điều đó, Hoàng đã lên kế hoạch tập trung vào học tập, không ngừng trau dồi, tiếp thu những kiến thức mới và luôn đặt ra mục tiêu tìm kiếm các cơ hội nâng cao trình độ và thử thách bản thân.

Ngoài học tập, Hoàng tích cực tham gia các hoạt động Đoàn – Hội ở trường đại học. Các hoạt động Đoàn, Hội giúp Việt Hoàng rèn luyện kỹ năng, mở rộng mối quan hệ, tích lũy kinh nghiệm sống.

Là một gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu trong lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học, Hoàng coi đây là một vinh dự lớn lao, vì vậy Hoàng luôn tự hứa với bản thân cần phải cố gắng rất nhiều để có thể xứng đáng với danh hiệu đó.

Bạch Hiền (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Hotboy "bách khoa sống" tham dự "Siêu trí tuệ Việt Nam" được vinh danh Gương mặt trẻ Thủ đô tại chuyên mục Chuyện học đường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
gương mặt trẻ thủ đô tiêu biểuhotboyĐH Bách Khoa
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật