`

Lời phê “độc” của cô giáo hút 50 nghìn like chỉ sau vài giờ đăng tải

Thứ hai, 23/09/2019 | 14:21 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức đời sống mới nóng 24h

Mới đây trên mạng xã hội, một người dùng đã chia sẻ hình ảnh lời nhận xét của giáo viên trong bài kiểm tra của cậu bạn khiến ai cũng bật cười vì đã từng nhiều lần rơi vào trường hợp như thế.

Lời phê hóm hỉnh của cô giáo được chia sẻ lên mạng xã hội.

Cụ thể, mặc dù đã lên lớp 11 nhưng cậu bạn vẫn "quen tay" điền tên lớp 10 của mình vào bài kiểm tra, thấy vậy cô giáo liền phê rằng: "Vẫn còn nhớ lớp cũ chăng?".

Bức ảnh đăng tải trên group Trường Người Ta chỉ sau vài giờ đăng tải đã thu hút hơn 50.000 lượt thích, và hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ. Nhiều người cũng chia sẻ rằng từng rất nhiều lần gặp phải sự cố hài hước này khi đang còn ngồi trên ghế nhà trường. Đồng thời, bày tỏ sự thích thú trước lời phê khéo léo của giáo viên.

Bên cạnh đó, rất nhiều ý kiến khác tỏ ra thích thú trước lời phê khéo léo của giáo viên. Phải chăng, ngày trước, giáo viên này cũng từng trải qua sự cố giống như bạn học sinh nên cô không phê phán gay gắt.

Thanh Nhi bình luận: “Giống tui nè, dù đã lên lớp 10 nhưng ghi nhãn sách vở ghi lộn 9A1, đề cương ghi lộn 9A1”.

Ngọc Trâm viết: “Lên THPT mà còn ghi THCS học 10A3 mà ghi 9B, không hiểu mình luôn”.

Cô bạn Nguyễn Quỳnh Thanh cũng gặp trường hợp tương tự khi làm toán lớp 10 nhưng lại ghi thông tin đang học lớp 9 theo thói quen.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Lời phê “độc” của cô giáo hút 50 nghìn like chỉ sau vài giờ đăng tải tại chuyên mục Chuyện học đường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
lời phêlời phê độcnhận xét hài hước của cô giáo
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật