`

Nam giáo viên 37 tuổi dụ dỗ hàng loạt bé gái chụp hình "nóng" để đổi "vật phẩm" trong game

Thứ ba, 13/10/2020 | 14:03 GMT+7

Nam giáo viên 37 tuổi tại Hong Kong bị cảnh sát buộc tội sau khi thực hiện hành vi dụ dỗ hàng loạt bé gái chụp hình "nóng" để đổi lấy "vật phẩm" trong trò chơi trực tuyến trên điện thoại.

Nam giáo viên 37 tuổi dụ dỗ hàng loạt bé gái chụp hình "nóng" để đổi "vật phẩm" trong game. Ảnh minh họa 

Trang SCMP đưa tin, ngày 11/10, nam giáo viên 37 tuổi tại một trường tiểu học ở Sham Shui Po (Hong Kong, Trung Quốc) đã bị bắt ngay sau khi cơ quan chức năng nhận được trình báo từ người mẹ của một trong số những nạn nhân vào đầu tháng 10/2020.

Cụ thể, theo lời khai của người mẹ này, con gái của bà đã gửi những bức hình “không đứng đắn” cho một người đàn ông mà cô quen thông qua trò chơi trực tuyến vào tháng 8/2020 để đổi lấy “vật phẩm”. Tất cả những bức hình đều được cô tìm thấy trong điện thoại.

Kwok Sze – Wai, một thanh tra cấp cao cho biết, thầy giáo 37 tuổi trên đã dụ dỗ ít nhất 7 bé gái chụp hình “nóng”. Cụ thể, cảnh sát đã tìm thấy trong điện thoại của nghi phạm 20 bức ảnh và 3 video có tính chất khiêu gợi liên quan đến 6 nữ sinh khác.

Theo thanh tra cấp cao này, thầy giáo đã gặp gỡ các cô gái thông qua trò chơi trực tuyến và đưa ra các loại “vật phẩm hiếm” để thu hút "con mồi".

Hành vi phạm tội của hắn kéo dài từ tháng 12/2018 cho đến khi bị bắt giữ là tháng 9/2020.

Ngày 12/10, nam giáo viên 37 tuổi này phải hầu tòa tại Tòa án Sha Tin với tội danh Sử dụng, mua sắm hoặc đề nghị những người dưới 16 tuổi thực hiện nội dung khiêu dâm.

Susie Hagreaves, CEO của Quỹ Giám sát Internet (IWF), cho biết Internet đang bùng nổ những video gợi dục tự quay của trẻ em gái. Các video này đang dần thay thế những nội dung thường do tội phạm ấu dâm đăng tải.

“Trẻ em không ý thức được hình ảnh của chúng bị phát tán trên Internet. Trong nhiều trường hợp, các nạn nhân rõ ràng đã bị một ai đó lừa làm bạn trai đồng trang lứa”, CEO của Quỹ Giám sát Internet cảnh báo.

Bà cũng nhấn mạnh rằng: “Những kẻ ấu dâm giờ không cần trực tiếp tiếp cận với trẻ em nữa. Chúng có thể gặp các em trên mạng và dụ dỗ. Trong trường hợp xấu nhất, chúng có thể dùng hình ảnh để đe dọa các em và dẫn đến gặp trực tiếp để lạm dụng”.

Thủy Tiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nam giáo viên 37 tuổi dụ dỗ hàng loạt bé gái chụp hình "nóng" để đổi "vật phẩm" trong game tại chuyên mục Chuyện học đường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
thầy giáoTrung Quốcchụp ảnh \"nóng\"bé gái
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật