`

Nam sinh Hà Nội có phong thái thi đấu "oai phong lẫm liệt" nhất lịch sử Olympia là ai?

Thứ hai, 27/07/2020 | 11:09 GMT+7

Nam sinh trường THPT Sơn Tây vừa lập kỷ lục mới tại Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20 khi trả lời đúng 12/15 câu hỏi tại phần thi khởi động. Nam sinh này được nhiều người nhận định là một trong những "giải nhất Tuần" có phong thái thi đấu "oai phong lẫm liệt" nhất lịch sử Olympia.

Nam sinh Hà Nội có phong thái thi đấu "oai phong lẫm liệt" nhất lịch sử Olympia là ai? - Ảnh 1

Lê Minh được nhận xét là một trong những "giải nhất Tuần" có phong thái thi đấu "oai phong lẫm liệt" nhất lịch sử Olympia.

Theo đó, Đường lên đỉnh Olympia tuần hai, tháng hai, quý IV lên sóng chiều 26/7 đã thêm một kỷ lục mới được xác lập. Cụ thể, thí sinh Lê Minh, học sinh trường THPT Sơn Tây, Hà Nội vừa lập kỉ lục mới tại Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20 khi trả lời đúng 12/15 câu hỏi tại phần thi khởi động.

Bên cạnh đó, Lê Minh còn để lại ấn tượng với khán giả truyền hình khi có điểm số chung cuộc nằm trong top 2 của Olympia 2020 - 385 điểm (top 1 là 400 điểm).

Minh được mọi người nhận định là một trong những "giải nhất Tuần" có phong thái thi đấu "oai phong lẫm liệt" nhất lịch sử Olympia.

Nam sinh Hà Nội có phong thái thi đấu "oai phong lẫm liệt" nhất lịch sử Olympia là ai? - Ảnh 2

Lê Minh luôn thể hiện phong độ tự tin và bình tĩnh suốt các vòng thi.

Đường lên đỉnh Olympia tuần hai, tháng hai, quý IV lên sóng chiều 26/7 là cuộc tranh tài giữa các nhà leo núi: Lê Minh (THCS Sơn Tây, Hà Nội), Lộc Tài (THPT Nguyễn Hữu Cầu, TP.HCM), Bùi Thanh Hải (THPT Chuyên Bắc Giang), Trần Anh Tuấn (THPT Đức Linh, Bình Thuận).

Kết thúc cuộc thi, Lê Minh giành được vòng nguyệt quế của chương trình với số điểm 385 và phá kỷ lục của phần thi Khởi động. Tiếp đó, 2 bạn Thanh Hải và Anh Tuấn đồng số điểm 250. Về cuối là Lộc Tài với 80 điểm.

Nam sinh Hà Nội có phong thái thi đấu "oai phong lẫm liệt" nhất lịch sử Olympia là ai? - Ảnh 3


Chân dung 4 "nhà leo núi" cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia. 

Nếu 250 điểm là điểm nhì tuần cao nhất, 2 chàng trai sẽ phải bước vào phần thi phụ để quyết định ai là người đi tiếp vào thi tháng.

Ảnh: Fanpage Đường lên đỉnh Olympia

Thủy Tiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nam sinh Hà Nội có phong thái thi đấu "oai phong lẫm liệt" nhất lịch sử Olympia là ai? tại chuyên mục Chuyện học đường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đường lên đỉnh olympianam sinh hà nộiphong tháikỷ lục mới
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật