`

Nam sinh viết bản tường trình "trót" đục tường WC nữ

Thứ ba, 22/04/2014 | 19:26 GMT+7

(ĐSPL) - Bản tường trình nhận lỗi “đục tường nhà vệ sinh nữ” của một nam sinh khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ vì sự thật thà và ngây ngô.
Trong bản tường trình, nam sinh ghi rất rõ ràng và chi tiết sự việc do bản thân và nhóm bạn tạo ra. Bên cạnh thái độ ăn năn, cậu học trò còn thật thà “khai nhận” đây là lần đầu đục tường nhà vệ sinh nữ và không quên chứng minh “còn những lần trước đấy là chúng em không làm và không tham gia”. Toàn bộ nội dung bản tường trình:
Sau đây em xin tường trình lại việc như sau:
Hôm nay trong giờ ra chơi, em cùng các bạn lớp 7D là bạn T.V.Đ, Đ.A.T, N.V.H đã ra nhà vệ sinh nữ ở khu nhà B rồi lấy que sắt đục lỗ sau tường nhà vệ sinh để quan sát các bạn nữ, sau đó chúng em bị bạn Lệ bắt gặp và đã thông báo lên ban giám hiệu nhà trường.
Em biết việc làm của mình và các bạn là không đúng. Đây là lần đầu chúng em đục tường nhà vệ sinh nữ, còn những lần trước đấy chúng em không làm và không tham gia.
Em hứa lần sau sẽ không tái phạm và xin chịu mọi hình thức kỉ luật của nhà trường!”
Nam sinh viết bản tường trình "trót" đục tường WC nữ - Ảnh 1
Bản tường trình gây "bão" trên mạng.
Bản tường trình sau khi được chia sẻ đã khiến thu hút được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Thậm chí có người còn đùa rằng đây chính là nam sinh “thật thà nhất”, vì không chỉ kể chi tiết sự việc mà còn liệt kê đầy đủ tên các “tòng phạm”.
Trước đó, một sự việc tương tự cũng vừa xảy ra tại trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM. Trường ĐH này cũng vừa đuổi học vĩnh viễn một sinh viên vì hành vi quay lén nhà vệ sinh nữ giảng viên.
Sinh viên bị đuổi đang học khoa Điện - Điện tử hệ chuyển tiếp năm thứ ba. Sáng 21/4, nam sinh này vào nhà vệ sinh nữ của giáo viên ở tầng 4 tòa nhà trung tâm sử dụng điện thoại di động có chức năng ghi hình để ghi cảnh giảng viên nữ đi vệ sinh.
Một nữ giảng viên phát hiện đã tri hô và bắt được sinh viên này đồng thời thu được chiếc điện thoại có clip cảnh giáo viên nữ đang vệ sinh.
“Đây là hành động không thể chấp nhận được, thể hiện đạo đức yếu kém, nhà trường quyết định đuổi học vĩnh viễn đồng thời cảnh báo cho các sinh viên khác nếu có hành vi tương tự” PGS.TS Đỗ Văn Dũng- hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM cho biết.
Bạn đang đọc bài viết Nam sinh viết bản tường trình "trót" đục tường WC nữ tại chuyên mục Chuyện học đường của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
nam sinh đục tườngwcNữ sinhnam sinh đục tườngwc nữbản tường trình
PV

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật