`

Ngưỡng mộ với điểm TOEFL của hot girl Mie Nguyễn

Thứ năm, 08/05/2014 | 10:40 GMT+7

(ĐSPL) – Là một du học sinh nên hot girl Mie Nguyễn tỏ ra rất thành thạo tiếng anh, vừa qua cô bạn đã đạt 114/120 điểm trong kỳ thi TOEFL.

Ngay sau khi có bảng điểm thi TOEFL, hot girl Mie Nguyễn đã khoe trên Facebook cá nhân. Bảng điểm mà cô đạt được gần tuyệt đối 114/120 điểm.

Ngưỡng mộ với điểm TOEFL của hot girl Mie Nguyễn  - Ảnh 1
Mie Nguyễn từng là du học sinh và là hot girl được nhiều bạn trẻ hâm mộ.

Bạn có nick name Kiên bé nhỏ chia sẻ: “Bạn Mie giỏi thật đấy, số điểm 114/120 là số điểm mơ ước của mình mà không được”. Theo hotgirl này, thì "2 năm phải thi một lần" nhưng cô bạn hy vọng đây là lần cuối mình phải thi. Ngay sau khi công bố bảng điểm, Mie đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ bạn bè.

Ngưỡng mộ với điểm TOEFL của hot girl Mie Nguyễn  - Ảnh 2
Hot girl Mie Nguyễn đang hẹn hò với chàng trai vlog nổi tiếng JVevermind.

Trước đó, Mie từng khiến nhiều người khó chịu với những vlog trên youtobe chỉ sử dụng tiếng Anh và cho rằng cô bạn đã quên mất tiếng Việt. 

TOEFL là bài kiểm tra trình độ tiếng Anh (Mỹ). Bài kiểm tra này bao gồm các kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết. TOEFL đánh giá kỹ năng hiểu và sử dụng tiếng Anh chuẩn Mỹ của một người có đạt đến trình độ có thể sử dụng ở bậc đại học. Điểm TOEFL thường được yêu cầu khi nhập học ở hầu hết các trường đại học và cao đẳng ở Mỹ.

HUYỀN NGUYỄN

 

Bạn đang đọc bài viết Ngưỡng mộ với điểm TOEFL của hot girl Mie Nguyễn tại chuyên mục Chuyện học đường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tiếng anhthi chứng chỉ TOEFLmỹdu họcFacebooktiếng việtđại họctieng anh
Huyền Nguyễn

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật