`

Nhan sắc "không phải dạng vừa" của hoa khôi trường cảnh sát đạt điểm tuyệt đối khóa luận tốt nghiệp

Thứ bảy, 13/06/2020 | 07:30 GMT+7

Đồng Hoàng Anh - cô sinh viên năm cuối học viện Cảnh sát nhân dân không chỉ có nhan sắc "vạn người mê" mà còn sở hữu bảng thành tích học tập khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nhan sắc "không phải dạng vừa" của hoa khôi trường cảnh sát đạt điểm tuyệt đối khóa luận tốt nghiệp - Ảnh 1

Đồng Hoàng Anh, 22 tuổi, là sinh viên năm cuối chuyên ngành Tư pháp Hình sự, Học viện Cảnh sát nhân dân không chỉ sở hữu ngoại hình ưa nhìn mà còn có bảng thành tích học tập đáng nể. 

Nhan sắc "không phải dạng vừa" của hoa khôi trường cảnh sát đạt điểm tuyệt đối khóa luận tốt nghiệp - Ảnh 2

Nữ 9X từng đoạt giải nhì cuộc thi "Tìm hiểu Bộ luật Hình sự 2015 sửa đổi bổ sung 2017"; giải nhất toàn đoàn Hội thi Đoàn viên công đoàn 2017; giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam vì đã có thành tích xuất sắc trong đợt thực hành chính trị tại Quảng Nam.

Nhan sắc "không phải dạng vừa" của hoa khôi trường cảnh sát đạt điểm tuyệt đối khóa luận tốt nghiệp - Ảnh 3

Đồng Hoàng Anh là một trong những sinh viên có thành tích học tập cao trong khoa Tư pháp Hình sự của học viện Cảnh sát nhân dân.

Nhan sắc "không phải dạng vừa" của hoa khôi trường cảnh sát đạt điểm tuyệt đối khóa luận tốt nghiệp - Ảnh 4

Mới đây, cô vừa bảo vệ khóa luận tốt nghiêp và đạt điểm tuyệt đối  1.5/1.5. Kết quả thực tập của 9X cũng được đánh giá cao với điểm số 10/10.

Nhan sắc "không phải dạng vừa" của hoa khôi trường cảnh sát đạt điểm tuyệt đối khóa luận tốt nghiệp - Ảnh 5

Năm 2018, Đồng Hoàng Anh đăng quang ngôi Imiss Thăng Long. Sau cuộc thi, cuộc sống của nữ sinh trường cảnh sát có nhiều thay đổi. Cô nhận được nhiều lời mời tham gia các sự kiện, chụp ảnh mẫu, làm giám khảo cho nhiều cuộc thi sắc đẹp, lựa chọn làm gương mặt xuất hiện trên nhiều tạp chí.

Nhan sắc "không phải dạng vừa" của hoa khôi trường cảnh sát đạt điểm tuyệt đối khóa luận tốt nghiệp - Ảnh 6

Sự tự tin, luôn giữ kỷ luật cao trong học tập cũng như công việc là lợi thế của 9X. Nữ sinh quê Hải Phòng bật mí cô luôn tôn trọng quy định về thời gian và rất nghiêm túc khi làm việc với mọi người.

Nhan sắc "không phải dạng vừa" của hoa khôi trường cảnh sát đạt điểm tuyệt đối khóa luận tốt nghiệp - Ảnh 7


Cuối năm 2019, nữ sinh lên xe hoa. Chồng hơn cô 6 tuổi, từng là cựu sinh viên Học viện Cảnh sát Nhân dân. 9X vừa kiêm vai trò làm vợ, làm mẹ, vừa hoàn thành tốt việc học tập tại trường.

Nhan sắc "không phải dạng vừa" của hoa khôi trường cảnh sát đạt điểm tuyệt đối khóa luận tốt nghiệp - Ảnh 8

Trước đó, Trần Thị Trang, cô nữ sinh 22 tuổi đến từ Đắk Nông của trường đại học Phòng cháy chữa cháy cũng gây xôn xao cộng động mạng khi đạt giải nhất hội thi sinh viên thanh lịch, tài năng 2019.

Nhan sắc "không phải dạng vừa" của hoa khôi trường cảnh sát đạt điểm tuyệt đối khóa luận tốt nghiệp - Ảnh 9

Nữ sinh hiện học chuyên ngành Quản lý Phương tiện, đại học Phòng cháy Chữa cháy. Trần Trang được biết đến là cán sự phụ trách mảng học tập. Bên cạnh đó, cô là thành viên của Đội Văn nghệ xung kích của trường. Nhờ kết quả học tập và rèn luyện tốt, Trang được kết nạp Đảng vào năm 2018.

Nhan sắc "không phải dạng vừa" của hoa khôi trường cảnh sát đạt điểm tuyệt đối khóa luận tốt nghiệp - Ảnh 10

Cô gái 22 tuổi trúng tuyển vào đại học Phòng cháy Chữa cháy với điểm số 27,8. Trước đó, nữ sinh đạt giải ba học sinh giỏi cấp tỉnh môn Hóa, nhiều huy chương bạc, đồng cấp tỉnh môn Lý và tham gia đội bóng chuyền của trường.

Thủy Tiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nhan sắc "không phải dạng vừa" của hoa khôi trường cảnh sát đạt điểm tuyệt đối khóa luận tốt nghiệp tại chuyên mục Chuyện học đường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nữ sinhnhan sắcHọc viện cảnh sát nhân dânkhóa luận
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật