`

Những bức ảnh "tạo trend" siêu bá đạo của học trò "làm mưa làm gió" mạng xã hội

Thứ bảy, 11/01/2020 | 06:46 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức đời sống mới nóng 24h

Đúng là chỉ có sự sáng tạo, "chịu chơi" của học trò mới tạo ra những loạt ảnh thú vị như thế này!

Những giờ học quân sự vất vả, khô cứng đã là chuyện "xưa" lắm rồi! Ngày nay, học sinh sáng tạo, "chịu chơi" và nghịch ngợm với trăm mưu nghìn kế hay ho, liên tục cập nhật "trend mới" mỗi ngày. Dường như mọi cuộc vui của hội "Nhất quỷ nhì ma" đều tập trung vào khoảng thời gian này.

Đáng chú ý hơn cả mới đây, trên mạng xã hội rần rần xuất hiện loạt ảnh lầy lội nhưng không kém phần dễ thương của một nhóm bạn khi mặc nguyên quần áo học quân sự và cùng nhau chụp hình cute thế này đây!

Hội chị em "khuê mật" chụp ảnh theo kiểu đội hình của Idol group trông cũng "rất gì và này nọ". 

Trend chụp ảnh mới được các cô cậu học sinh tạm đặt là “bạn bạn bè bè”, ngay sau khi được chia sẻ, nhiều người đã tỏ ra thích thú, ủng hộ và thay nhau “cover”.

Đây đích thị là chụp ảnh theo concept "có đôi có cặp rồi". 

Chỉ những động tác đơn giản, cùng với biểu cảm "thanh niên nghiêm túc" của các bạn trẻ khiến người xem không nhịn nổi cười.

Bạch Hiền (t/h)

Nguồn ảnh: Trường người ta

Bạn đang đọc bài viết Những bức ảnh "tạo trend" siêu bá đạo của học trò "làm mưa làm gió" mạng xã hội tại chuyên mục Chuyện học đường của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
ảnh bá đạohọc quân sựchuyện học đường
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật