`

Những chiêu trò quay cóp chứng minh "IQ vô cực" của học trò đến "thượng đế cũng phải bó tay"

Thứ ba, 01/09/2020 | 14:54 GMT+7

Thay vì áp dụng trí thông minh vào việc học tập, "lũ quỷ học trò" lại nghĩ ra những chiêu trò quay cóp cực kỳ bá đạo khiến "thượng đế cũng phải bó tay".

Không phải cô cậu học trò nào cũng chăm chỉ học tập. Có những bạn rất lười biếng, chểnh mảng bài vở và thường chờ đến sát kỳ thi mới chịu ôn bài. Tuy nhiên, "đám tiểu quỷ" này vẫn thừa sức vượt qua được những bài kiểm tra khó nhằn dưới sự coi thi nghiêm ngặt của thầy cô.

Đó là bởi tuy lười thật nhưng trí thông minh của các bạn học sinh này lại có thừa. Thay vì áp dụng vào việc học tập, họ lại áp dụng vào những chiêu trò quay cóp cực kỳ bá đạo . Có chiêu trò thông minh đến mức, cộng đồng mạng khi nhìn thấy phải vừa mắng vừa thán phục.

Những chiêu trò quay cóp chứng minh "IQ vô cực" của học trò đến "thượng đế cũng phải bó tay" - Ảnh 1

Nam sinh khoe chiêu gian lận của mình trong giờ kiểm trên một group khiến ai nấy đều “tròn mắt”.

Thậm chí mới đây còn có một nam sinh khoe chiêu gian lận của mình trong giờ kiểm trên một group khiến ai nấy đều “tròn mắt”.

Việc quay cóp trong phòng thi có vẻ rất tầm thường đối với IQ vô cực của cậu bạn nên anh chàng đã viết kiến thức vào mặt trong của miếng băng rồi dán lên tay giả vờ như bị thương. Hành động tinh vi hòng qua mặt thầy cô này quả là không phải dạng vừa.

Trước đó, rất nhiều hình thức quay cóp trong phòng thi được dân mạng lật tẩy. Cụ thể, một nam sinh trung học chia sẻ cách quay cóp trong giờ tiếng Anh của mình. Khi được cô giáo yêu cầu kiểm tra từ mới, cậu bạn này đã nhanh trí lấy một chiếc bút hết mực, viết trước vào giấy kiểm tra.

Những chiêu trò quay cóp chứng minh "IQ vô cực" của học trò đến "thượng đế cũng phải bó tay" - Ảnh 2

Độc chiêu quay cóp của 1 nam sinh trung học khiến dân mạng ngã ngửa.

Đến khi thực sự làm bài, nam sinh chỉ việc ung dung lôi tờ giấy đã chuẩn bị sẵn ra, để trên bàn và giả vờ làm bài như bình thường. Còn thực tế cậu bạn chỉ việc lấy bút bi tô lại các nét đã viết sẵn rồi đi nộp bài là xong. Vậy là chẳng cần học thuộc, cậu học trò láu cá này vẫn có điểm cao chót vót.

Chưa dừng lại ở những quái chiêu trên, học trò đã tận dụng triệt để hết mọi thứ có thể từ quần áo, giày dép để làm chiếc “phao cứu sinh” cho những thành phần lười học.

Những chiêu trò quay cóp chứng minh "IQ vô cực" của học trò đến "thượng đế cũng phải bó tay" - Ảnh 3

Nguyên bảng tuần hoàn nguyên tố Hóa học dưới đôi chân.

Những chiêu trò quay cóp chứng minh "IQ vô cực" của học trò đến "thượng đế cũng phải bó tay" - Ảnh 4


Giày dép cũng có thể làm chiếc “phao cứu sinh” cho những thành phần lười học. 

Những chiêu trò quay cóp chứng minh "IQ vô cực" của học trò đến "thượng đế cũng phải bó tay" - Ảnh 5

Độc chiêu chỉ có hội chị em mới nghĩ ra.

Thủy Tiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Những chiêu trò quay cóp chứng minh "IQ vô cực" của học trò đến "thượng đế cũng phải bó tay" tại chuyên mục Chuyện học đường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
học tròquay cópiq cao
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật