`

Tân cử nhân ngành kiểm toán ĐH Kinh tế Quốc dân: Nhan sắc như "hotgirl", thành tích đáng nể

Thứ sáu, 25/09/2020 | 20:39 GMT+7

Với thành tích nổi bật trong học tập và rèn luyện, Nguyễn Thị Khánh Chi là tân cử nhân Kiểm toán khóa 59 duy nhất tốt nghiệp trong năm 2020.

Nguyễn Thị Khánh Chi sinh năm 1999, là sinh viên của khoa Kiểm toán của trường ĐH Kinh tế Quốc dân. 

Tân cử nhân ngành kiểm toán ĐH Kinh tế Quốc dân: Nhan sắc như "hotgirl", thành tích đáng nể - Ảnh 1

Nguyễn Thị Khánh Chi là tân cử nhân Kiểm toán khóa 59 duy nhất tốt nghiệp năm 2020.

Vốn thần tượng bố từ những ngày còn bé, Khánh Chi mơ ước trở thành một kiểm toán viên giỏi và tài năng. Chính vì vậy, cô nàng đặt cho mình mục tiêu trở thành sinh viên chuyên ngành Kiểm toán ngay khi bước chân vào lớp 10 tại một trường chuyên ở tỉnh.

Đó là thời điểm Khánh Chi vừa phải tập trung vào học tập, làm quen môi trường mới và bắt đầu cuộc sống tự lập, xa gia đình. Bằng quyết tâm và nỗ lực không ngừng, cô gái nhỏ mạnh mẽ ngày ấy cũng đã thực hiện được mong muốn của mình khi chính thức trở thành sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Tân cử nhân ngành kiểm toán ĐH Kinh tế Quốc dân: Nhan sắc như "hotgirl", thành tích đáng nể - Ảnh 2

Ngoài giờ học, Chi dành thời gian rảnh cho bạn bè và những sở thích của riêng mình.

Đối với Chi, thử thách trên mỗi chặng đường đi là ngọn núi lớn mà bản thân cô nàng phải chinh phục. Khép lại 3 năm học đại học “thần tốc”, cô nàng 9X giành về cho mình nhiều kết quả đáng tự hào: Khen thưởng sinh viên 5 tốt do Hội sinh viên thành phố Hà Nội trao tặng, giải nhất nghiên cứu khoa học cấp Trường và giải khuyến khích cấp Bộ với đề tài “Văn hóa ứng xử của sinh viên ngành kinh tế trên địa bàn thành phố Hà Nội”.

Tân cử nhân ngành kiểm toán ĐH Kinh tế Quốc dân: Nhan sắc như "hotgirl", thành tích đáng nể - Ảnh 3

Khánh Chi là thành viên cấp cơ sở của nhiều đề tài, nhận được nhiều sự tin tưởng của giảng viên ngay từ khi còn là sinh viên năm hai.

Bên cạnh đó, cô nàng còn là thành viên cấp cơ sở của nhiều đề tài, nhận được nhiều sự tin tưởng của giảng viên ngay từ khi còn là sinh viên năm hai.

Ngoài ra, trong công tác Đoàn, Khánh Chi còn là một sinh viên rất tích cực. Là phó bí thư lớp, ủy viên ban chấp hành Liên chi đoàn Viện Kế toán – Kiểm toán, cô nàng dành nhiều tâm huyết trong công tác Đoàn – Hội và Phong trào thanh niên của trường.

Tân cử nhân ngành kiểm toán ĐH Kinh tế Quốc dân: Nhan sắc như "hotgirl", thành tích đáng nể - Ảnh 4

Hiện tại, 9X dự định sẽ tập trung học và tốt nghiệp văn bằng hai là Luật kinh tế.

Dù luôn vui vẻ, tích cực nhưng cũng có những khoảng thời gian khiến Chi cảm thấy áp lực và mệt mỏi, đặc biệt trong thời gian năm nhất.

“Đầu năm, bản thân mình đang còn khá ham chơi nên dẫn đến các môn học của mình kết quả đều ngang tầm, không cao. Sang năm hai, mình quyết tâm phấn đấu cải thiện và nâng cao tổng điểm của mình như kế hoạch. Thời điểm ấy thời gian học của mình khá dày, cộng thêm các hoạt động ngoại khóa và nghiên cứu khiến mình hơi áp lực".

Tân cử nhân ngành kiểm toán ĐH Kinh tế Quốc dân: Nhan sắc như "hotgirl", thành tích đáng nể - Ảnh 5

“Mình muốn học thêm Luật để bổ trợ cho chuyên ngành mình đang học cũng như có sự hiểu biết nhiều hơn, bước gần hơn tới con đường trở thành kiểm toán viên tài năng", Khánh Chi chia sẻ. 

Khó khăn, vất vả là vậy nhưng Khánh Chi vẫn luôn rất lạc quan khi cho rằng bản thân mình may mắn có những người bạn đồng hành luôn cổ vũ, động viên tinh thần.

Bích Thảo (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tân cử nhân ngành kiểm toán ĐH Kinh tế Quốc dân: Nhan sắc như "hotgirl", thành tích đáng nể tại chuyên mục Chuyện học đường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tân cử nhântrẻ tuổiĐH Kinh tế quốc dân
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật