`

Trầm trồ bộ ảnh thời trang "vẹn cả đôi đường" vừa phòng dịch COVID-19 vừa diện tết của sinh viên ĐH Kiến Trúc

Thứ hai, 01/02/2021 | 11:22 GMT+7

Để truyền tải thông điệp lạc quan và thời trang đối với cuộc chiến phòng dịch COVID-19, nhóm sinh viên ĐH Kiến Trúc (Hà Nội) đã thiết kế những bộ trang phụ đặc biệt "vẹn cả đôi đường".

Hàng năm, ĐH Kiến Trúc thường tổ chức sự kiện Festival Tết Kiến Trúc để chào đón dịp Tết Nguyên đán năm mới. Tuy nhiên, năm nay, do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, ban tổ chức đã quyết định thay đổi hình thức tổ chức chương trình từ tập trung sang trực tuyến để hạn chế nguy cơ lây lan. 

Theo đó, chủ đề của chương trình Festival Tết Kiến Trúc năm nay xoay quanh chủ đề "Tết diệu kỳ - Tết yêu thương" kèm các cuộc thi online như "Tết hội nhập", "Mâm cơm ngày Tết" nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên trau dồi và tìm hiểu thêm về phong tục đón năm mới của các quốc gia khác trong khu vực. 

Điểm nổi bật trong chương trình này là các sinh viên đã sử dụng sự sáng tạo của mình thiết kế những bộ trang phục bắt mắt, vừa hưởng ứng cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 nhưng vẫn đảm bảo tính thời trang, độc đáo.

Được biết, bộ sưu tập thời trang này mang chủ đề "Life goes on" (Cuộc sống vẫn tiếp diễn), được thiết kế bởi 3 nữ sinh viên sinh viên Hà Phương Anh, Trần Thu Trang, Đào Minh Tú.

Mỗi bộ trang phục đều gửi gắm hy vọng dịch bệnh mau chóng kết thúc để tất cả mọi người lại được sống bình an, khoẻ mạnh trong dịp Tết đến, xuân về.

Được biết, bộ sưu tập này được các nữ sinh viên tự lên ý tưởng và tự tiến thực hiện.

Trầm trồ bộ ảnh thời trang "vẹn cả đôi đường" vừa phòng dịch COVID-19 vừa diện tết của sinh viên ĐH Kiến Trúc - Ảnh 15

Khâu hậu kỳ được thực hiện công phu, chi tiết đã cho thấy tâm huyết của những sinh viên ĐH Kiến Trúc với bộ sưu tập đặc biệt này. (Ảnh: VOV, VTC)

Minh Hạnh (T/h)

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/tram-tro-bo-anh-thoi-trang-ven-ca-doi-duong-vua-phong-dich-covid-19-vua-dien-tet-cua-sinh-vien-dh-kien-truc-a354611.html

Bạn đang đọc bài viết Trầm trồ bộ ảnh thời trang "vẹn cả đôi đường" vừa phòng dịch COVID-19 vừa diện tết của sinh viên ĐH Kiến Trúc tại chuyên mục Chuyện học đường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ĐH Kiến trúccovid-19Tết Nguyên Đán
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật