`

Truyện cổ tích cho thiếu nhi có nội dung 18+ gây sốc

Thứ bảy, 02/08/2014 | 21:48 GMT+7

(ĐSPL) – “Truyện cổ tích về các loài chim và muông thú” dành cho thiếu nhi có những đoạn mô tả phản cảm, không lành mạnh khiến cha mẹ hoang mang.

Mới đây, cư dân mạng cùng nhau chia sẻ bìa ngoài và trang viết có nội dung phản cảm không lành mạnh trong cuốn truyện cổ tích dành cho thiếu nhi.

Truyện cổ tích cho thiếu nhi có nội dung 18+ gây sốc - Ảnh 1
Bìa ngoài của cuốn truyện.

Nội dung trang viết phản cảm có đoạn:

“Cái cổ của con chim cọ mãi vào ngực nàng, cả cơ thể nó cứ chà sát mãi vào thắt lưng nàng, cặp mỏ hơi bẹt của nó cứ dúi mãi vào hai bầu vú *** của nàng khiến nàng không sao nhúc nhích được, cứ phải nằm bất động... Đến lúc dần tỉnh lại thì nàng không thấy con chim trắng đáng yêu đâu nữa. Trên cơ thể nàng hình như vẫn còn lại những rung cảm êm dịu, vẫn còn lại cái cảm giác râm ran không sao cảm nhận được rõ ràng...".

Truyện cổ tích cho thiếu nhi có nội dung 18+ gây sốc - Ảnh 2

Truyện dành cho thiếu nhi có nội dung 18+ gây sốc.

Khi phát hiện những nội dung phản cảm, không lành mạnh trong cuốn truyện, nhiều bà mẹ đã chia sẻ trên facebook cảnh báo các bậc phụ huynh chú ý không nên mua cho bé.

Truyện cổ tích cho thiếu nhi có nội dung 18+ gây sốc - Ảnh 3
Nhiều cảnh báo trên facebook cho các bậc phụ huynh.

Cư dân mạng cũng dành những bình luận bày tỏ sự bức xúc đối với người viết và với Nhà xuất bản cuốn truyện này.

Truyện cổ tích cho thiếu nhi có nội dung 18+ gây sốc - Ảnh 4
Nhiều người choáng váng sau khi đọc xong nội dung phản cảm trong truyện dành cho thiếu nhi.

Bạn trẻ Ga Bong bình luận: “Truyện thiếu nhi sao đọc chẳng khác gì truyện 18+ thế này. Tội nghiệp cho các bé. Nhà xuất bản lớn thế chẳng lẽ xuất bản sách mà không có ai biên tập, không có ai duyệt à?”.

Bạn trẻ Hang Dieu bức xúc: “Trời ạ! Sách có nội dung thế này tại sao lại được xuất bản và bày bán trên thị trường dưới nhãn mác sách truyện thiếu nhi?”. Bạn trẻ Nhung chia sẻ: “Sốc thật”.

Hiện sự việc này vẫn đang chờ nhà xuất bản lên tiếng.

Bạn đang đọc bài viết Truyện cổ tích cho thiếu nhi có nội dung 18+ gây sốc tại chuyên mục Chuyện học đường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
truyện thiếu nhitruyện 18+nội dung 18+nhạy cảmPhản cảmtruyện cổ tích về các loài chim và muông thú
Lan Anh

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật