`

Vụ cô giáo chủ nhiệm lấy trộm tiền của học sinh: Giám đốc sở GD&ĐT Bình Phước nói gì?

Thứ ba, 24/11/2020 | 09:43 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

"Về động cơ dẫn đến hành động của cô giáo thuộc thẩm quyền của nhà trường xử lý, Sở đang đợi báo cáo từ phía trường THPT Phước Bình", Giám đốc sở GD&ĐT Bình Phước nói.

Trường học nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Đất Việt 

Theo đó, sự việc xảy ra tại trường THPT Phước Bình, Thị xã Phước Long, Bình Phước.

Cô giáo trong sự việc là cô V.T.H D, giáo viên Chủ nhiệm lớp 11 của trường.

Trả lời Đất Việt, chiều 23/11, ông Lý Thanh Tâm – Giams đốc sở GD&ĐT Bình Phước thông tin: "Trường hợp này nhà trường đang xử lý và chưa báo cáo lên Sở. Về động cơ dẫn đến hành động của cô giáo thuộc thẩm quyền của nhà trường xử lý, Sở đang đợi báo cáo từ phía trường THPT Phước Bình".

Một học sinh trường THPT Phước Bình cho biết: "Cô giáo có hành động đó là giáo viên dạy ở khối 11. Trước đó học sinh trong trường cũng nghe thông tin trường có trộm nhưng không biết cụ thể thông tin là như nào".

Cũng theo học sinh này, sự việc xảy ra vào tháng trước, giờ cũng đã lắng xuống. Thời điểm hiện tại không biết cô giáo có đi dạy hay đang tạm nghỉ.

Hiện tại, trường THPT ở Thị xã Phước Long (Bình Phước) đang làm quy trình kỷ luật một cô giáo có hành vi lấy trộm tiền của học sinh.

Theo thầy hiệu trưởng, hiện Hội đồng trường THPT đã họp và bỏ phiếu thống nhất kỷ luật cảnh cáo. Nhà trường cũng đã báo cáo sở GD&ĐT Bình Phước.

Thông tin về sự việc trước đó, vào cuối tháng 10/2020, trong quá trình cô D. đi kiểm tra lớp mình chủ nhiệm, khi cô D. vào phòng học thấy tiền học sinh để hớ hênh trong ngăn cặp nên đã lấy.

Sau đó, khi bị phát hiện, cô D. đã khai toàn bộ sự việc với nhà trường đồng thời mang tiền đi trả lại.

Thủy Tiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Vụ cô giáo chủ nhiệm lấy trộm tiền của học sinh: Giám đốc sở GD&ĐT Bình Phước nói gì? tại chuyên mục Chuyện học đường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Bình Phướccô giáo chủ nhiệmlấy trộm tiềnSở GD&ĐT
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật