`

Vụ nam sinh ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM rơi từ lầu 2: Bị sang chấn tâm lý, có dấu hiệu trầm cảm

Thứ tư, 13/01/2021 | 21:24 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Một sinh viên của trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM do bất cẩn đã rơi từ tầng 2 của thư viện xuống đất.

Sáng 13/1, một nam sinh của trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM bất cẩn rơi từ tầng 2 của thư viện xuống đất. Rất may, tầng 2 thấp và có bụi cây thiết mộc lan cản lại nên nam sinh chỉ bị xây xát nhẹ. Trường và gia đình đã đưa sinh viên vào khám tại bệnh viện.

Vị trí nam sinh rơi có bụi cây cản lại. (Ảnh: Zing)

PGS Đỗ Văn Dũng, Hiệu trưởng ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM thông tin với báo chí, nam sinh này đang bị sang chấn tâm lý, có dấu hiệu trầm cảm. Cách đây 2 tuần, phụ huynh phải bỏ công việc, từ quê vào TP.HCM chăm sóc.

Ngay sau khi phát hiện vụ việc, nhà trường và gia đình đã đưa sinh viên này vào bệnh viện khám. Hiện sức khỏe của nam sinh này đã ổn định.

ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM - nơi xảy ra vụ việc.

Sau sự việc này, nhà trường sẽ gia cố thêm lan can các tầng cao và có biện pháp đảm bảo an toàn trong trường học.

Hiệu trưởng ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM thông tin trường có phòng tư vấn tâm lý cho sinh viên nhưng đa số các em vẫn ngại nên trung tâm vẫn chưa tiếp cận được với nhiều sinh viên.

Việt Hương (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Vụ nam sinh ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM rơi từ lầu 2: Bị sang chấn tâm lý, có dấu hiệu trầm cảm tại chuyên mục Chuyện học đường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nam sinhĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCMrơi lầu trường đại học tử vong
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật