`

Côn đồ đánh thầy giáo trọng thương để "trả thù" cho bạn

Thứ tư, 05/03/2014 | 16:37 GMT+7

Khi nghe Lân nhắc đến chuyện mình cùng một số học sinh khác bị thầy Hoàng Thanh Hải ghi sổ đầu bài vì gây mất trật tự, Thọ và Hào nổi máu “yêng hùng” bảo: “Để đó tụi tao xử cho!”

Sau 1 tuần lẩn trốn, sáng 3/3, hai đối tượng Trương Đình Thọ (SN 1996) và Lý Anh Hào (SN 1995, cùng trú tại xã Hnol, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) đến Công an huyện Đak Đoa, Gia Lai, đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi đánh thầy giáo Hoàng Thanh Hải (SN 1987, giáo viên Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai, xã Ia Băng, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai).

Côn đồ đánh thầy giáo trọng thương để "trả thù" cho bạn - Ảnh 1
Hai đối tượng Trương Đình Thọ và Lý Anh Hào.

Theo khai nhận của Thọ và Hào, khoảng 19 giờ ngày 22/2, Thọ và Hào ngồi uống cà phê cùng với Võ Duy Lân (SN 1996, học sinh lớp 11B1 trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai) ở một quán cà phê tại thôn Tân Lập, xã Trang, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai.

Tại đây, Lân nhắc đến chuyện mình cùng một số học sinh khác bị thầy Hoàng Thanh Hải ghi sổ đầu bài vì gây mất trật tự, vô lễ với giáo viên trong giờ kiểm tra. Điều này khiến Lân rất ấm ức và muốn tìm cách đánh thầy Hải. Nghe vậy, Thọ và Hào nổi máu “yêng hùng” bảo: “Để đó tụi tao xử cho!”.

Sau khi được Lân miêu tả dáng người, loại xe mà thầy Hải hay đi, khoảng 16 giờ ngày 24/2, Thọ và Hào thủ trong người 2 cây gậy bằng gỗ bời lời rồi đi xe máy đến đoạn đường khu vực núi Dẻ, xã Ia Băng chờ thầy Hải đi dạy về.

Khi phát hiện thầy Hải đi tới, Thọ và Hào giơ tay lại chặn xe thầy Hải rồi nói: “Thầy dừng lại cho em hỏi tí!”. Tưởng là học sinh trong trường, thầy Hải dừng xe thì bất ngờ Hào và Thọ rút gậy trong người ra đánh thầy Hải tới tấp. Chỉ đến khi thấy thầy Hải bị thương tích chảy máu nhiều, Thọ và Hào mới bỏ đi. Ngay sau khi đánh thầy Hải, 2 đối tượng bắt xe đò bỏ trốn sang Đắk Lắk.

Theo Báo Gia Lai

Xem thêm clip vụ thầy trò "hỗn chiến" ngay trên bục giảng:

Bạn đang đọc bài viết Côn đồ đánh thầy giáo trọng thương để "trả thù" cho bạn tại chuyên mục Giáo dục pháp luật của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tuần thời trang Paris 2013sáng chế

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật