`

Còn duy nhất môt địa phương chưa thông báo lịch cho học sinh nghỉ phòng tránh dịch Covid-19

Chủ nhật, 15/03/2020 | 14:55 GMT+7

Hiện tại, có 62/63 tỉnh thành đã kéo dài thời gian nghỉ của học sinh thay vì phải quay lại trường vào ngày 16/3 như thông báo trước đó.

Sáng ngày 15/3, Sở GD-ĐT Vĩnh Phúc đã ra thông báo kéo dài thời gian nghỉ của học sinh toàn tỉnh. Cụ thể, học sinh từ cấp Mầm non, Tiểu học và THCS nghỉ đến khi có thông báo mới; học sinh THPT, học viên GDTX-GDNN đi học bình thường.

UBND Bà Rịa-Vũng Tàu cũng đã có công văn trả lời kiến nghị của Sở GD&ĐT tỉnh trình lên trước đó về việc cho học sinh nghỉ học trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, UBND chấp thuận với đề xuất của Sở cho trẻ em mầm non, học sinh các cấp tiểu học, THCS, THPT, học viên GDTX và các trung tâm Ngoại ngữ, Tin học, Giáo dục kỹ năng sống và Bồi dưỡng văn hóa, sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ học từ 16/3 cho đến khi có thông báo mới.

Bà Rịa-Vũng Tàu, Vĩnh Phúc thay đổi lịch nghỉ học sát nút; chỉ còn 1 tỉnh chưa đưa ra thông báo. Đó là tỉnh Tuyên Quang.

Cập nhật lịch cụ thể dưới đây:

63 tỉnh, thành cho học sinh nghỉ phòng tránh dịch. Ảnh: Tri thức trực tuyến


Vũ Đậu (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Còn duy nhất môt địa phương chưa thông báo lịch cho học sinh nghỉ phòng tránh dịch Covid-19 tại chuyên mục Giáo dục pháp luật của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
covid-19dịch bệnhnghỉ học
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật