`

Đáp án gợi ý đề thi minh họa THPT quốc gia môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh, GDCD, tiếng Anh

Thứ bảy, 04/04/2020 | 07:41 GMT+7

Sự kiện:

Kỳ thi THPT quốc gia 2020

Theo đánh giá, đề thi minh họa môn Toán trong kỳ thi THPT quốc gia 2020 không quá khó nhưng không dễ lấy điểm cao.

Chiều ngày 3/4, bộ GD&ĐT đã công bố đề thi minh hoạ các môn trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2020. Dưới đây là gợi ý đáp án đề thi minh họa THPT quốc gia môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh, GDCD, tiếng Anh:

Gợi ý đáp án đề thi minh họa THPT quốc gia môn Toán

Gợi ý đáp án đề thi minh họa THPT quốc gia môn Vật lý

Gợi ý đáp án đề thi minh họa THPT quốc gia môn Hóa học

Gợi ý đáp án đề thi minh họa THPT quốc gia môn Sinh học

Gợi ý đáp án đề thi minh họa THPT quốc gia môn tiếng Anh

Gợi ý đáp án đề thi minh họa THPT quốc gia môn GDCD

Theo đánh giá, đề thi minh họa môn Toán trong kỳ thi THPT quốc gia 2020 được cho là không quá khó nhưng không dễ lấy điểm cao. Cụ thể, có khoảng 35 câu hỏi ở mức độ Nhận biết và Thông hiểu, chiếm 70%. Phần còn lại là các câu hỏi ở mức độ Vận dụng và Vận dụng cao (30%). Mặc dù đề tham khảo không xuất hiện các câu hỏi quá khó nhưng để lấy được điểm cao cũng không phải là dễ dàng. 

Trong đề thi minh họa môn Toán, có 90% câu hỏi (45 câu) thuộc chương trình kì I của lớp 12; 10% số câu hỏi (5 câu) thuộc chương trình lớp 11 thuộc các chương sau: Tổ hợp – xác suất; Cấp số cộng – cấp số nhân; Hình không gian (tính khoảng cách – tính góc). 

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Đáp án gợi ý đề thi minh họa THPT quốc gia môn Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh, GDCD, tiếng Anh tại chuyên mục Giáo dục pháp luật của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
thi thptthi THPT quốc giađề thiđáp án

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật