`

Đình chỉ công tác cán bộ đánh học sinh tham gia diễn tập thể dục thể thao

Thứ năm, 31/08/2017 | 16:35 GMT+7

Liên quan đến việc một học sinh lớp 12 bị đánh chảy máu khi đi diễn tập, ông Kiên - cán bộ của Trung tâm Thể dục Thể thao (TTTDTT) huyện Thạch Thất (Hà Nội) đã bị đình chỉ công tác.

Báo Infonet dẫn lời ông Đặng Đình Mạnh - Giám đốc TTTDTT huyện Thạch Thất, cán bộ tát vào mặt em T. (học sinh lớp 12 trường THPT Thạch Thất) khiến em này chảy máu đã bị đình chỉ công tác.

Theo đó, sau khi nắm bắt được sự việc, ban giám đốc TTTDTT huyện Thạch Thất đã có quyết định tạm đình chỉ công tác đối với cán bộ tên Kiên. Đồng thời, lãnh đạo TTTDTT huyện đã đến làm việc cùng Ban giám hiệu trường THPT Thạch Thất cũng như xin lỗi học sinh T..

Trường THPT Thạch Thất - nơi em T đang học - Ảnh: báo Infonet 

Như báo Pháp luật Việt Nam đã đưa tin trước đó, ngày 22/8 vừa qua, học sinh trường THPT Thạch Thất được Ban giám hiệu nhà trường triệu tập đi tập luyện đồng diễn cho Đại hội Thể dục Thể thao của UBND huyện.

Trong khi tập luyện một học sinh tên T học lớp 12 của trường THPT Thạch Thất đã thiếu tập trung, bị nhắc nhở. Một cán bộ của trung tâm thể thao sau đó đã tát vào mặt em T. khiến em này bị chảy máu.

Trưa 24/8, trao đổi với PV, ông Khuất Đăng Khoa – Hiệu trưởng trường THPT Thạch Thất cho biết phía nhà trường cũng đã làm việc với cán bộ của trung tâm thể thao đánh em T.

Được biết, sau khi xảy ra sự việc, đại diện trung tâm huấn luyện thể thao đã xin lỗi học sinh cùng giáo viên. Tuy nhiên, vị cán bộ trực tiếp đánh em T. lại không hề có động thái xin lỗi hay tỏ ra có lỗi về hành động của mình.

(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Đình chỉ công tác cán bộ đánh học sinh tham gia diễn tập thể dục thể thao tại chuyên mục Giáo dục pháp luật của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Hà nộiđình chỉ công táccán bộ trung tâm giáo dụcđánh nam sinh
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật