`

Giáo viên TP.HCM nhận 32 triệu đồng tiền thưởng Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Thứ hai, 16/12/2019 | 16:14 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Du cho biết, năm nay mỗi giáo viên nhà trường sẽ nhận ít nhất 15 triệu đồng, người cao nhất là 32 triệu đồng tiền  Tết Nguyên đán.

Ông Huỳnh Thanh Phú - Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Du, quận 10, TP.HCM

Ông Huỳnh Thanh Phú – Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Du, quận 10, TP.HCM chia sẻ trên Zing.vn, hiện nhà trường đã có tính toán về các khoản tiền mà giáo viên sẽ nhận dịp Tết Nguyên đán năm 2020 sắp tới. Cụ thể, tổng thu nhập giáo viên của trường nhận được trong dịp Tết Nguyên đán từ 15 đến 32 triệu đồng, tùy vị trí công việc của giáo viên.

Cũng theo ông Phú, số tiền này tăng khoảng 3-4 triệu/người so với năm ngoái. Tết Nguyên đán 2019, người nhận được mức cao nhất là Phó Hiệu trưởng nhà trường với hơn 26 triệu đồng.

Thông tin thêm trên Vietnamnet, ông Phú cho biết trong dịp Tết Nguyên đán 2020 giáo viên sẽ được nhận cùng lúc 3 khoản bao gồm: thu nhập quý 4, thu nhập do tiết kiệm trong năm và tiền thưởng Tết Nguyên đán của trường.

Trong đó khoản tiền tiết kiệm trong năm là thu nhập tăng thêm do tiết kiệm sau khi đã chi hết các khoản trong năm tài chính. Khoản này sẽ được chia đều cho tất cả các cán bộ giảng viên trong trường tầm khoảng từ 3-4 triệu/người. Tiền thưởng tết Nguyên đán cũng có mức như nhau, mỗi cán bộ, giáo viên, công nhân viên của trường sẽ nhận mức 3 triệu đồng. Riêng khoản thu nhập quý 4 là khoản kinh phí theo Nghị quyết 03 của Hội đồng nhân dân TP.HCM. Khoản này tùy vào công việc, vị trí, năng lực mà mỗi giáo viên sẽ nhận mức khác nhau.

"Nếu tính tất cả các khoản, dự kiến mỗi giáo viên nhận mức thấp nhất 15 triệu và người nhận mức cao nhất tới 32 triệu đồng trong dịp Tết Nguyên đán"- ông Phú cho hay.

Về thu nhập của giáo viên hàng tháng hiện nay, theo ông Phú bao gồm lương cơ bản, phụ cấp đứng lớp, phụ cấp thâm niên và tiền buổi hai thì mỗi tháng người thấp nhất (mới ra trường) khoảng hơn hơn 4 triệu/tháng, còn cao nhất (thâm niên cao nhất) khoảng 13 triệu/tháng.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Giáo viên TP.HCM nhận 32 triệu đồng tiền thưởng Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 tại chuyên mục Giáo dục pháp luật của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
thưởng tếtTết Nguyên ĐánTết Nguyên đán 2020Tết Nguyên đán Canh Tý 2020
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật