Hải Phòng: Đình chỉ công tác nửa năm cô giáo bạt tai, vụt thước kẻ tấy đỏ chân học sinh

Thứ sáu, 10/05/2019 | 15:27 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

UBND quận Hồng Bàng, Hải Phòng đã có quyết định đình chỉ công tác giảng dạy 6 tháng và không bố trí làm chủ nhiệm 1 năm với cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang vì có hành vi đánh học sinh.

VTC News đưa tin, trưa 10/5, ông Dương Đình Ổn - Chủ tịch UBND quận Hồng Bàng (TP Hải Phòng) cho biết, UBND quận vừa ra quyết định đình chỉ công tác 6 tháng đối với cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang, giáo viên chủ nhiệm lớp 2A8. Cô này đã đánh học sinh lớp 2 thâm tím chân.

“UBND quận yêu cầu Ban giám hiệu nhà trường không bố trí cho nữ giáo viên này chủ nhiệm trong một năm”, ông Dương Đình Ổn nói.

UBND quận Hồng Bàng cũng yêu cầu Trường tiểu học Quán Toan tổ chức Hội đồng kỷ luật để kiểm điểm trách nhiệm Hiệu trưởng Trường tiểu học Quán Toan vì để xảy ra sự việc trên.

Vết thương ở chân học sinh H.G.Đ do bị cô giáo dùng thước đánh. 

Trước đó, theo Thanh Niên, ngày 8/5, tại Trường tiểu học Quán Toan (phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, Hải Phòng), cô giáo Nguyễn Thị Thu Trang đã có hành vi đánh học sinh H.G.Đ (lớp 2A7). Sau khi bị cô giáo đánh, em Đ. có biểu hiện sưng đỏ ở thái dương và cẳng chân.

Ngay sau khi nhận được phản ánh của phụ huynh học sinh, Trường tiểu học Quán Toan, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Hồng Bàng đã vào cuộc làm rõ. Thông qua tường trình của cô giáo Trang và trích xuất camera cho thấy cô Trang đã tát và dùng thước đánh em Đ.

Thu Hằng (T/h)

Flipboard
Hải Phòngđánh học sinh ở Hải Phòngcô giáo đánh học sinh
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật