`

Lần đầu thấy cô giáo mặc áo dài, cậu bé kháu khỉnh có hành động không ai nghĩ đến

Thứ bảy, 28/11/2020 | 15:39 GMT+7

Xem “màn trình diễn” của bé trai, nhiều người hài hước đùa cậu bé quả thực có tố chất của diễn viên tương lai.

Một cô giáo mầm non mới đây đã chia sẻ đoạn video ghi lại phản ứng của một học trò khi nhìn thấy cô mặc áo dài và trang điểm.

"Chuyện 20/11 của lớp mình, giờ mới đăng lên. Hôm trước đã dặn ảnh mặc đồ đẹp lên lớp dự lễ cùng cô và các bạn. Chẳng hiểu vì sao được mỗi hôm cô mặc áo dài, ma-ki-dê cho đẹp để rồi ảnh vừa đến cửa ảnh té xỉu vậy nè trời", nữ giáo viên viết.

Bài đăng của cô giáo. Ảnh: VnExpress

Theo đoạn video, cậu bé nắm tay mẹ vào tới lớp, nhìn thấy cô giáo mặc áo dài ra đón liền lảo đảo một chút rồi ngã vật xuống sàn khiến người mẹ không khỏi hoảng hốt. Vậy nhưng, chưa đầy vài giây sau, cậu học sinh nhỏ tuổi nhưng láu cá đã tự mình ngồi dậy và đứng lên cười tươi rói, thậm chí còn giang tay múa máy làm trò.

Sau khi giả vờ té xỉu, cậu học trò lém lỉnh lại tự mình đứng lên như chưa có chuyện gì xảy ra.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã thu hút tới 30.000 lượt tương tác vì độ hài hước của bé trai, không ít người còn cho rằng cậu bé là một diễn viên tiềm năng. Có người lại mạnh dạn đoán cậu bé đang thầm cảm mến bạn nữ nào trong lớp nên mới hành động như vậy để gây ấn tượng.

"Diễn ghê thật, không có người đỡ chắc đại ca u đầu rồi", "Không biết về sau ra sao, nhưng cậu bé có khiếu diễn xuất ghê. Nhìn mà nhớ thời mẫu giáo quá", "Mới nhỏ đã có dấu hiệu biết tương tác với vẻ đẹp của phụ nữ, lớn lên sát gái lắm đây" hay "Xem đi, xem lại hơn 10 lần thấy vẫn vui" là một số lời bình luận từ mọi người. 

Nhiều phụ huynh còn tranh thủ "tố tội" những cô, cậu nhóc nhà mình, cho rằng nếu không có các thầy cô trông nom giúp thì bản thân họ sẽ đau đầu khi phải "ứng phó" với trò nghịch ngợm của con suốt ngày dài.

Đinh Kim (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Lần đầu thấy cô giáo mặc áo dài, cậu bé kháu khỉnh có hành động không ai nghĩ đến tại chuyên mục Giáo dục pháp luật của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Cô giáomặc áo dàihọc sinhmầm noncậu bé
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật