`

Môn Hóa học THPT quốc gia: Đề dễ, vừa sức với thí sinh

Chủ nhật, 03/07/2016 | 18:32 GMT+7

Sự kiện:

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016

(ĐSPL) – Đề thi môn Hóa học kỳ thi THPT quốc gia được các thí sinh nhận định là khá dễ, vừa sức với thí sinh thi để xét tốt nghiệp.

Chiều nay (3/7), các thí sinh trên cả nước đã hoàn thành bài thi môn Hóa học, kỳ thi THPT quốc gia 2016.

Môn Hóa học THPT quốc gia: Đề dễ, vừa sức với thí sinh - Ảnh 1

Đề thi môn Hóa học THPT quốc gia 2016 mã đề 814.

Theo ghi nhận của PV, tại các điểm trường như ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Thương mại, CĐ Bách khoa Hà Nội... các thí sinh ra khỏi phòng thi lúc 16h, không có thí sinh ra sớm như môn Địa lý thi sáng nay.

Theo Hồng Hạnh, thí sinh tại ĐH Kinh Tế kinh quốc dân cho biết, đề thi môn Hóa học năm nay vừa sức với các thí sinh. Đề thi thích hợp cho các thí sinh có thể kiếm điểm để xét tốt nghiệp. Tuy nhiên, đề thi có một số câu có tính phân loại giữa thí sinh xét tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH, CĐ.

Thí sinh Anh Mai, điểm thi ĐH Thương mại cho biết, đề thi môn Hóa năm nay tạo cơ hội cho thí sinh lấy 6-7 điểm là không khó. Tuy nhiên, có 15 câu cuối cùng của đề thi môn Hóa đòi hỏi các thí sinh phải tính toán cẩn thận để có thể lấy được điểm cao.

Liên quan đến kỳ thi THPT quốc gia 2016, báo VOV đưa tin, kết thúc bài thi môn Địa lý, tổng số thí sinh đăng kí dự thi môn Địa lý là 436.534. Tổng số thí sinh đến dự thi là 430.631, đạt tỷ lệ 98.65%. Tổng số điểm thi là 1.102 điểm. Tổng số thí sinh vi phạm kỷ luật là đình chỉ 30 thí sinh, khiển trách 1 thí sinh và cảnh cáo 4 thí sinh.

Nhân Văn – Như Quỳnh
Nguồn: Người đưa tin

Video tin tức xem nhiều nhất:

[mecloud]a6PhJWkejO[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Môn Hóa học THPT quốc gia: Đề dễ, vừa sức với thí sinh tại chuyên mục Giáo dục pháp luật của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
môn hóamôn Hóa họcxoài Hòa Lộcđề thi môn hóadiễn viên Ngọc Tưởng

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật