`

Nam sinh đa tài nhận cơn mưa lời khen nhờ vẽ bộ phận cơ thể người chân thực đến mức khó tin

Thứ hai, 11/05/2020 | 19:29 GMT+7

Không ít lời khen ngợi đã được gửi đến nam sinh đa tài của Đại học Trà Vinh bởi khả năng vẽ chi tiết các bộ phận phức tạp trên cơ thể người.

Nam sinh Quách Tấn Tài gây sốt mạng bởi khả năng vẽ minh họa bộ phận cơ thể người. 

Mới đây, trên trang cá nhân, nam sinh Quách Tấn Tài, sinh viên ngành Y đa khoa năm thứ 5 của trường Đại học Trà Vinh vừa đăng tải những hình ảnh về bộ môn Giải phẫu học do chính tay cậu bạn thực hiện gây sốt mạng xã hội. 

Loạt ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là môn học khó nhằn này đã được nam sinh trình bày cực hấp dẫn bằng cách vẽ chân thực, chi tiết, ghi chú rõ ràng.

Tấn Tài cho hay: "Mình hoàn thành những bức vẽ trong khoảng 1 tuần, bức nào nhiều thì tầm 1 ngày, còn ít thì 2 tấm/1 ngày. Ý định này mình muốn làm từ năm 2 rồi mà chưa có cơ hội, vừa qua dịch bệnh kéo dài nên mình mới có thời gian thực hiện. Chủ yếu mình muốn ôn lại kiến thức giải phẫu chuẩn bị cho thi tốt nghiệp, phần nữa vì mình là chủ nhiệm Câu lạc bộ Y học của trường nên làm để chia sẻ cho mấy bạn khoá dưới tham khảo. Mình có sở thích vẽ tranh từ nhỏ nhưng không đi học mà chủ yếu học trên mạng rồi mua hoạ cụ vẽ thôi."

Dưới đây là loạt ảnh Giải phẫu học hết sức chân thực, giống thật đến 99% của nam sinh Quách Tấn Tài.

Trước đó, chàng trai Danny Quirk cũng gây chú ý nhờ khả năng vẽ đặc biệt của mình. 

Cụ thể, Danny có biệt tài vẽ trên cơ thể người sinh động. Tranh của chàng nghệ sĩ trẻ theo phong cách giải phẫu, với các hình có liên quan đến mô, cơ, bộ phận cơ thể người...

Danny có thể minh hoạ mọi thứ tại bất kỳ vị trí nào.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nam sinh đa tài nhận cơn mưa lời khen nhờ vẽ bộ phận cơ thể người chân thực đến mức khó tin tại chuyên mục Giáo dục pháp luật của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Trà Vinhnam sinhvẻ đẹp
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật