`

Ngắm nụ cười của những thiên thần hân hoan chào đón năm học mới

Thứ năm, 05/09/2019 | 19:00 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Sáng nay 5/9, cô và trò trường tiểu học Chu Văn An (Hoàng Mai, Hà Nội) hân hoan chào đón năm học mới 2019 - 2020. Từ sáng sớm, các em đã phấn khởi tới trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và tiến bộ.

Có lẽ vui hơn tất cả đó là các em học sinh lớp 1, đây là năm đầu tiên các em được dự lễ khai giảng năm học mới, cũng là mốc quan trọng và đầy ý nghĩa trong những ngày đầu tiên khoác cặp sách đến trường.

Với bốn quan điểm giáo dục: “Học để biết – Học để làm – Học để thành người – Học để chung sống”, trường tiểu học Chu Văn An đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong nhiều năm liền. Ban Giám hiệu nhà trường luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến chất lượng giáo dục và sinh hoạt của các em học sinh tại trường, cơ sở vật chất ngày càng được nâng cao và hoàn thiện hơn, khiến các phụ huynh yên tâm khi các con đi học tại đây.

Cô và trò có mặt từ sáng sớm để chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới.

Mới gần 7h sáng nhưng hàng nghìn học sinh và phụ huynh đã có mặt tại sân trường tạo nên bầu không khí tưng bừng, rộn rã.

Ánh mắt ngây thơ, hồn nhiên của các em học sinh lớp 1 khi bước chân vào ngôi trường cùng các bạn mới

Các cô giáo đang tận tụy hướng dẫn các em ổn định vị trí để chuẩn bị cho buổi lễ khai giảng.

P.Bình - Đ. Oanh

Bạn đang đọc bài viết Ngắm nụ cười của những thiên thần hân hoan chào đón năm học mới tại chuyên mục Giáo dục pháp luật của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Tin tài trợ
Flipboard
Cu Văn AnHà Nộikhai giảng
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật