`

Ngày mai 27/4 những tỉnh thành nào sẽ đón học sinh quay trở lại trường?

Chủ nhật, 26/04/2020 | 11:06 GMT+7

Sẽ có 30 tỉnh thành trên cả nước cho học sinh đi học trở lại vào ngày 27/4 sau thời gian dài nghỉ phòng chống dịch Covid-19.

Ngày mai 27/4, một loạt địa phương khác cũng sẽ triển khai cho học sinh đến lớp. Ở Hải Phòng, sau khi cho học sinh lớp 9 và lớp 12 đến trường từ 23/4, UBND thành phố cũng có kế hoạch đón học sinh cấp mầm non, tiểu học, THCS (khối 6,7,8) và học sinh THPT (khối 10, 11) trở lại trường bắt đầu từ 27/4.

Còn tại tỉnh Điện Biên, việc dạy và học tại các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, Trường chính trị tỉnh, các trường cao đẳng, Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh, các trung tâm: Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh, Ngoại ngữ - Tin học, Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên các huyện trên địa bàn tỉnh Điện Biên sẽ thực hiện trở lại từ ngày 27/4. Đây là 2 địa phương đầu tiên thực hiện cho học sinh tất cả các cấp cùng đi học lại. Các tỉnh, thành khác đều tổ chức đưa học sinh quay trở lại lớp theo giai đoạn.

Dưới đây là danh sách 30 tỉnh thành sẽ cho học sinh đi học trở lại vào 27/4:

30 tỉnh sẽ cho học sinh đi học trở lại vào 27/4. 

Trước đó, đã có 8 địa phương triển khai cho học sinh đi học lại trong tuần qua gồm Cà Mau, Thái Bình, Thanh Hóa, Gia Lai, Yên Bái, Hải Dương, Hải Phòng, Phú Thọ. Các tỉnh này hầu hết tổ chức cho học sinh THCS, THPT hoặc học sinh cuối cấp đến trường sớm sau thời gian nghỉ học dài ngày.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Ngày mai 27/4 những tỉnh thành nào sẽ đón học sinh quay trở lại trường? tại chuyên mục Giáo dục pháp luật của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
covid-19học sinh đi họcVirus Corona
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật