`

Nữ sinh "bắn" 7 thứ tiếng nhận suất học bổng toàn phần của Đại học FPT

Thứ hai, 07/03/2016 | 19:13 GMT+7

(ĐSPL) - Với thành tích xuất sắc trong học tập, đồng thời đạt giải Ba Quốc gia môn Tiếng Anh, cô bạn Trần Khánh Vy đang theo học tại trường THPT chuyên Phan Bội Châu, TP Vinh (Nghệ An) là học sinh đầu tiên trong năm 2016 được Trường Đại học FPT trao học bổng.

Thời gian qua, cộng đồng mạng và báo chí xôn xao về thông tin nữ sinh ở Nghệ An "bắn" 7 thứ tiếng là học sinh giỏi Quốc gia và nổi tiếng với nhiều hoạt động ngoại khóa.

Cũng từ đây, Quỹ học bổng Nguyễn Văn Đạo của trường ĐH FPT đã liên hệ với Khánh Vy, qua đó biết thêm về những thành tích học tập xuất sắc của nữ sinh này. 

Với những kết quả nổi bật và đã được ghi nhận, Trần Khánh Vy là học sinh đầu tiên nhận học bổng 100% của trường Đại học FPT trong năm 2016. Theo đó, Vy sẽ được học 4 năm chuyên ngành Ngôn ngữ Anh tại trường này với tổng giá trị của khóa học là 170 triệu đồng.

Với những thành tích xuất sắc, nữ sinh Khánh Vy đã được nhận suất học bổng đầu tiên trong năm 2016 của Đại học FPT.

Sáng 7/3, tại trường THPT chuyên Phan Bội Châu, TP Vinh (Nghệ An), trường Đại học FPT đã tổ chức lễ trao học bổng FPT cho học sinh Trần Khánh Vy. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An.

Nữ sinh "bắn" 7 thứ tiếng nhận suất học bổng toàn phần của Đại học FPT - Ảnh 2

Ngoài thành tích học tập "khủng", Khánh Vy còn là nữ sinh duyên dáng, nổi tiếng với clip "bắn" 7 thứ tiếng gây thích thú.

Được biết, Khánh Vy là một trong những học sinh xuất sắc của trường THPT chuyên Phan Bội Châu, hiện đang học tại lớp chuyên Anh 12C5. Với kết quả đạt giải Ba Quốc gia môn Tiếng Anh lớp 12, Vy sẽ được tuyển thẳng vào Đại học, tuy nhiên, nữ sinh này cho biết sẽ làm hồ sơ, thi tuyển Đại học như bao bạn bè khác.

NGỌC TUẤN

[mecloud]ywVAtxfXhP[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Nữ sinh "bắn" 7 thứ tiếng nhận suất học bổng toàn phần của Đại học FPT tại chuyên mục Giáo dục pháp luật của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Nữ sinhm?t bi?n chia ?ibạn hàngphan bội châuNghệ Anhọc bổngFPThọc tậpgọi báotin nhanhtin nóng

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật