`

Nhà xuất bản Giáo dục ra mắt Cổng luyện thi THPT quốc gia

Thứ năm, 17/03/2016 | 05:57 GMT+7

(ĐSPL) - Ngày 16/3, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam chính thức ra mắt Cổng luyện thi Quốc gia tại địa chỉ http://thiquocgia.vn giúp học sinh ôn luyện kỳ thi THPT năm 2016.

Chính thức ra mắt cổng luyện thi thiquocgia.vn. Ảnh: báo VOV.

Hỗ trợ luyện thi và thi thử, rèn kỹ năng làm bài thi

Báo Pháp luật TP Hồ Chí Minh đưa tin, cổng luyện thi Thiquocgia.vn cung cấp hai dịch vụ cơ bản là Luyện thi và Thi thử. Hiện tại cho bốn môn thi trắc nghiệm là lý, hóa, sinh, tiếng Anh, sắp tới sẽ bổ sung môn toán và ngữ văn.

Toàn bộ nội dung đều do hội đồng cố vấn chuyên môn gồm các giáo viên, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm biên tập và hiệu đính, bám sát chương trình, cập nhật theo những điều chỉnh mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Dịch vụ luyện thi cho phép làm đề mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị, từ máy tính, máy tính bảng hay smartphone, giúp học sinh tập dượt và quen với thi cử.

Các đề thi cùng môn có độ khó và cấu trúc tương đương, đảm bảo tính tin cậy của điểm số. Đáp án và giải thích cho từng câu được công bố ngay sau khi nhấn “nộp bài”. Hệ thống cũng tự động đưa ra những chỉ dẫn ôn tập thông qua phân tích kết quả bài làm của học sinh, giúp các em lấp các lỗ hổng kiến thức nhanh và hiệu quả.

Sẽ có 12 kỳ thi thử được tổ chức đều đặn hằng tuần từ tháng 4 đến tháng 6 với đề thi chung. Thí sinh được trải nghiệm cảm giác giống thi thật khi phải hoàn thành bài trong đúng thời gian quy định và chỉ biết được đáp án sau khi kỳ thi kết thúc. Đặc biệt, các sĩ tử có thể so sánh kết quả tương quan để nắm được năng lực thực tế của mình, qua đó giúp đưa ra quyết định tốt nhất trong kỳ thi THPT quốc gia sắp tới.

Các đơn vị thực hiện kỳ vọng Cổng luyện thi THPT Quốc gia http://thiquocgia.vn hy vọng sẽ đồng hành và giúp các sĩ tử tương lai tự tin, chuẩn bị hành trang tốt nhất cho kỳ thi THPT quốc gia 2016.

Kho sách điện tử và tài liệu ôn thi

Báo VOV cho hay, Cổng luyện thi sẽ giúp các thí sinh có kiến thức tốt nhất cho kỳ thi THPT.

Học sinh Đặng Tiểu Tô Sa – Học sinh lớp 12A0 Trường THPT Lương Thế Vinh chia sẻ: “Đây là lần đầu em được trải nghiệm một chương trình ôn thi trực tuyến. Em thấy cách học này rất hay và giúp em làm quen với cách thi của kỳ thi THPT Quốc gia. Hình thức ôn thi trực tuyến tiện lợi, giúp trả lời câu hỏi mà không cần lật giở trang, làm xong câu nào thì kết quả sẽ hiện trên màn hình luôn nên không bị bỏ sót. Ôn luyện qua thiquocgia.vn giúp em tự tin hơn khi bước vào kỳ thi sắp tới. Chi phí bỏ ra để ôn luyện cũng rất rẻ, chỉ với 2.500 VNĐ/đề, mức phí này rất phù hợp với học sinh, kể cả những bạn không có điều kiện cũng hoàn toàn có thể ra hàng internet và luyện đề trong vòng 1-2 giờ đồng hồ, không mất nhiều thời gian”.

Là kỳ thi quan trọng nhất của bậc Giáo dục phổ thông với trên 1 triệu thí sinh từ khắp các tỉnh thành trên cả nước, kỳ thi THPT Quốc gia nhận được sự quan tâm và lo lắng của không chỉ các bạn học sinh mà còn của các thầy cô và phụ huynh.

Những đổi mới trong cấu trúc cũng như nội dung thi từ 2015 khiến các thí sinh phải thay đổi cách thức ôn tập với nguồn tài liệu tương đối hạn chế. Cổng luyện thi THPT Quốc gia, với nội dung liên tục được cập nhật, chất lượng được biên soạn kỹ và sát chương trình; có thể là giải pháp hiệu quả giúp đỡ các em học sinh yên tâm hơn khi bước vào kỳ thi này.

Nguyễn Tuyết (Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Nhà xuất bản Giáo dục ra mắt Cổng luyện thi THPT quốc gia tại chuyên mục Giáo dục pháp luật của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Nhà xuất bảnnhà xuất bản giáo dụcxoài cátTHPT quốc giaxoài Hòa Lộc

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật