Quảng Bình: Thêm nữ sinh bị túm tóc, tát rồi quay clip rồi tung lên mạng

Thứ ba, 14/05/2019 | 16:15 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự 24h

Sự việc khiến em N. bị sưng vùng mặt và tổn thương tinh thần. Do lo sợ nên N. không dám kể lại với gia đình và nhà trường.

Video nữ sinh N. bị bạn hành hung. Nguồn: Người Lao Động

Báo Người Lao Động đưa tin, sau sự việc em L.T.L. và em H.T.T.H (SN 2003, học sinh lớp 10 A3 - Trường THPT Nguyễn Chí Thanh, huyện Lệ Thuỷ, Quảng Bình) bị đánh gần 1 giờ đồng đến tím mắt, sưng mặt khiến dư luận chưa lắng xuống. Mới đây, một đoạn clip bạo lực học đường khác cũng được đăng tải trên mạng xã hội Facebook tiếp tục khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Cụ thể theo nguồn tin trên, nạn nhân là em H.T.T.N (SN 2003, học sinh lớp 10, Trường THPT Lệ Thủy, Quảng Bình). Địa điểm mà N. bị đánh được xác định cũng tại Trung tâm Văn hóa huyện Lệ Thủy.

Nữ sinh Hoàng T. T.N. đang học trường THPT Lệ Thủy. Ảnh: Vietnamnet

Điều đặc biệt, người tham gia đánh em N. không ai khác chính là 2 em T.T.Diệu (SN 2002, học sinh Trường THPT Kỹ thuật huyện Lệ Thuỷ) và H.T.T.Hóa (SN 2003, trú tại xã Liên Thuỷ, hiện đã bỏ học) - 2 người hành hung em L.T.L và H.T.T.H trước đó.

Em N. cho biết sự việc diễn ra vào 17h30 ngày 11/5, tại khu vực Trung tâm Văn hóa huyện Lệ Thủy.

"Do quen biết nên bạn Hóa có nhắn tin bảo em ra chở đi có việc, nhưng em bận học nên từ chối. Bạn ấy bảo thế học xong thì ra để nói chuyện" – em N. nói.

Khi nữ sinh N. đi ra gặp nhóm của Hóa và Diệu thì nhóm này bảo là N. gây chuyện với bạn của Hóa. Sau đó cả 2 lao vào đánh N. dù em này đã giải thích là không gây chuyện hay có mâu thuẫn gì với bạn của nhóm nữ này.

"Mấy bạn vùi đầu, nắm tóc em rồi tát, đấm đá vào người em. Khi em hỏi các bạn vì sao đánh mình thì mấy bạn ấy nói thích đánh khiến em đau đớn và khóc xin tha. Một lúc sau nhóm này mới cho em đi về" – N. buồn rầu kể.

Sự việc khiến em N. bị sưng vùng mặt và tổn thương tinh thần, do lo sợ nên N. không dám kể lại với gia đình và nhà trường. Đáng nói trong clip lúc N. bị hành hung không thể kháng cự thì người quay clip lại là một giọng nam đứng theo dõi và bình luận.

Hình ảnh em N. bị hành hung được quay lại và tung lên mạng xã hội. Ảnh: Vietnamnet.

Liên quan đến vụ việc trên, chia sẻ trên tờ Vietnamnet, 1 lãnh đạo Trường THPT Lệ Thủy, nơi em N. đang theo học cho biết đã nắm được thông tin, đồng thời có báo cáo lên Sở GD-ĐT.

Trước đó, ngày 13/5, ông Đinh Quý Nhân, Giám đốc Sở GD-ĐT Quảng Bình cũng đã ký công văn gửi hiệu trưởng các trường THPT Lệ Thủy, THPT Kỹ thuật Lệ Thủy, THPT Nguyễn Chí Thanh kịp thời kiểm tra, xử lí vụ việc theo thẩm quyền, đảm bảo sự nghiêm minh, đúng quy định của pháp luật.

Sở yêu cầu các trường phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương, Công an huyện Lệ Thủy trong giải quyết, xử lí vụ việc, tổ chức chấn chỉnh việc chấp hành nội quy, quy định trong nhà trường và quy tắc ứng xử trong cở sở giáo dục đối với học sinh.

Đại uý Lê Đức Tâm, Trưởng Công an thị trấn Kiến Giang, huyện Lệ Thủy, cũng cho biết đơn vị đã vào cuộc, mời học sinh và phụ huynh liên quan lên làm việc để có biện pháp giáo dục, răn đe phù hợp.

Thu Hằng (T/h)

Tin tài trợ
Flipboard
Quảng Bìnhnữ sinh Quảng Bình bị hành hungbạo lực học đường
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật