`

Tan chảy trước nhan sắc cực phẩm của nữ sinh đỗ thủ khoa 3 trường đại học hàng đầu Trung Quốc

Chủ nhật, 26/07/2020 | 07:09 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thế giới mới nóng 24h

Hạ Mộng - nữ sinh 18 tuổi, đến từ Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang - hiện đang là cái tên gây chú ý trên mạng xã hội khi cô liên tiếp đỗ thủ khoa chuyên ngành của ba trường đại học hàng đầu Trung Quốc.

Hạ Mộng, nữ sinh 18 tuổi liên tiếp đỗ thủ khoa chuyên ngành 3 trường đại học nổi tiếng Trung Quốc.

Cụ thể, cô nàng giữ vị chí thủ khoa Học viện Hí kịch Thượng Hải, thủ khoa Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, thủ khoa Đại học Truyền thông Trung Quốc, và đạt hạng 5 Học viện Hí kịch Trung ương, tất cả đều thuộc hệ Biểu diễn.

Hạ Mộng là người gốc Hàng Châu (Trung Quốc), cô vừa hoàn thành chương trình trung học phổ thông của mình tại trường Trung học số 14 Hàng Châu.

Được biết Hạ Mộng là diễn viên thuộc công ty quản lý Tinh Hà Văn Hóa Chiết Giang, cô sinh ngày 2 tháng 12 với chiều cao và cân nặng hiện tại lần lượt là 166cm và 43,25kg.

Hạ Mộng được đạo diễn Ô Nhĩ Thiện phát hiện tài năng trong buổi thử vai cho bộ phim Phong Thần rồi được công ty hiện tại ký hợp đồng. Sau đó cô được giao một số vai diễn nhỏ trong các bộ phim Thời Đại Quang Vinh và Lâm Xung Chi Phong Tuyết Sơn Thần Miếu.

Trước đợt tham gia thi đại học năm 2020, Hạ Mộng còn hợp tác với một mẫu của nhóm nhạc R1SE là Hạ Chi Quang trong dự án quảng cáo mỹ phẩm.

Giáo viên chủ nhiệm của Hạ Mộng còn cho biết thêm, thành tích trong 3 năm trung học của Hạ Mộng rất tốt. Có khoảng thời gian Hạ Mộng vắng mặt nhiều tuần vì bận đi quay phim, nhưng sau khi trở về cô lại tự học tại trường tới tận tối muộn, cố gắng lấy lại vốn kiến thức khiếm khuyết. 

"Thật ra cô bé cũng giống như bạn bè trang lứa khác, nhưng Hạ Mộng có tính cách cứng rắn hơn và làm việc nghiêm túc", giáo viên chủ nhiệm của Hạ Mộng nhận xét.

Hạ Mộng được đánh giá cao với khả năng diễn xuất tự nhiên, nhan sắc ngọt ngào, trong trẻo.  Dân tình dành rất nhiều thiện cảm cho cô nàng 2K2 sở hữu tài sắc vẹn toàn và là nhân tố cực mới của làng giải trí thời điểm hiện tại, hứa hẹn sẽ là ngôi sao hot trong tương lai.

Một số hình ảnh khác của Hạ Mộng: 

Mộc Miên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Tan chảy trước nhan sắc cực phẩm của nữ sinh đỗ thủ khoa 3 trường đại học hàng đầu Trung Quốc tại chuyên mục Giáo dục pháp luật của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
thủ khoahot girlTrung QuốcĐiện ảnh Trung Quốc

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật