`

Thầy giáo 22 tuổi mặt “búng ra sữa” khiến ai cũng lầm tưởng là học sinh tiểu học

Thứ sáu, 27/09/2019 | 16:14 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Sở hữu một chiều cao "khiêm tốn" và khuôn mặt vô cùng "baby" so với những người ở cùng độ tuổi nên thầy giáo Ian Francis Manga luôn bị hiểu lầm là học sinh tiểu học.

Khuôn mặt trẻ thơ của thầy giáo Ian Francis Manga.

Ian Francis Manga (22 tuổi) hiện là giáo viên dạy lớp mẫu giáo và lớp 2 của Mater El-Roi School Inc., trường tư thục ở thành phố San Jose Del Monte, tỉnh Bulacan, Philippines.

Với chiều cao khiêm tốn và gương mặt trẻ thơ, thầy Ian thường bị nhầm thành học sinh tiểu học.

"Tôi giống như anh cả của các học sinh vậy và luôn vui chơi cùng các em", thầy giáo Manga chia sẻ.

Giáo viên này nói mình có ngoại hình như hiện tại do hồi nhỏ thường xuyên đau ốm. Tuy nhiên, thầy chưa bao giờ gặp bác sĩ để hỏi về tình trạng của mình. Thầy Manga cũng không gặp bất kỳ dấu hiệu dậy thì nào, ví dụ không có râu.

Dù vậy, Manga chưa từng bị bạn bè bắt nạt trong thời đi học nhờ sự thân thiện. "Tôi kết bạn với mọi người trong lớp. Tôi có bị trêu ghẹo nhưng chủ yếu từ người lạ. Mỗi lần như vậy, tôi chỉ lờ đi", anh chia sẻ.

Vóc dáng nhỏ bé không gây bất lợi cho Manga, ngược lại nó như một đặc quyền dành cho người thầy giáo trẻ. Dạy mẫu giáo và lớp 2, anh giống như anh lớn của học sinh và chơi đùa thoải mái với các em. Tất nhiên, là giáo viên, Manga cũng có sự nghiêm túc. Thầy giáo cho biết phải cân bằng giữa sự thân thiện và nghiêm khắc khi ở lớp học.

Cô Melanie Geronia, đồng nghiệp của Manga, nhận xét Manga rất yêu trẻ con, không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi chơi với chúng trong suốt giờ thể dục của anh ấy. "Tôi đã rất ngạc nhiên, không nghĩ anh ấy là giáo viên mà nghĩ là học sinh ở đây. Phải đến khi anh ấy mặc đồng phục của giáo viên, tôi mới biết", cô Melanie Geronia nói.

Đại diện trường Mater El-Roi School Inc. thông tin đã tuyển Manga vì thấy anh ấy phù hợp với vị trí giảng dạy trong trường và đặc biệt rất yêu trẻ nhỏ.

Thanh Tùng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Thầy giáo 22 tuổi mặt “búng ra sữa” khiến ai cũng lầm tưởng là học sinh tiểu học tại chuyên mục Giáo dục pháp luật của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Ian Francis Mangathầy giáo trẻ thơthầy giáo trẻ con
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật