`

Điểm chuẩn Đại học Công Đoàn năm 2015

Thứ ba, 25/08/2015 | 06:33 GMT+7

(ĐSPL) - Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Công Đoàn  vừa có quyết định phê duyệt điểm chuẩn đợt xét tuyển nguyện vọng1 kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng chính quy năm 2015.

Theo đó, điểm trúng tuyển NV1 vào hệ đại học, cao đẳng, liên thông đại học, cao đẳng chính quy năm 2015 của trường như sau:

1. Hệ Đại học

Điểm chuẩn Đại học Công Đoàn năm 2015 - Ảnh 1

Điểm trúng tuyển của Đại học Công Đoàn năm 2015

2. Hệ liên thông ĐH, CĐ

Điểm chuẩn Đại học Công Đoàn năm 2015 - Ảnh 2

Điểm trúng tuyển của hệ liên thông đại học, cao đẳng 

3. Hệ Cao đẳng

Điểm trúng tuyển hệ Cao đẳng

Theo ngưỡng điểm công bố của hệ Đại học, điểm chuẩn của tất cả các tổ hợp dao động trong khoảng từ 15,25 đến 24 điểm. Trong đó, ngành xã hội học có điểm chuẩn thấp nhất với 15,25 điểm, ngành Luật có điểm chuẩn cao nhất với 24 điểm. Các ngành công tác xã hội, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng... cũng có mức điểm tương đối cao.

Điểm chuẩn của hệ cao đẳng và liên thông đại học, cao đẳng chỉ xoay quanh ngưỡng đảm bảo chất lượng mà Bộ GD&ĐT đã quy định.

Như đề án tuyển sinh đã đưa ra trước đó, năm nay Đại học Công Đoàn sử dụng kết quả thi THPT quốc gia để xét tuyển. Thí sinh trúng tuyển là những thí sinh đạt mức điểm sàn theo quy định của Trường theo từng tổ hợp môn xét tuyển và theo từng ngành/chuyên ngành đào tạo.

Hội đồng tuyển sinh của trường cũng cho biết, điểm trúng tuyển ở trên dành cho học sinh phổ thông, khu vực 3. Đối với mỗi khu vực ưu tiên và đối tượng ưu tiên, điểm trúng tuyển cũng được áp dụng mức điểm ưu tiên theo quy định hiện hành. Chênh lệch điểm trúng tuyển giữa các nhóm đối tượng là 1 điểm và giữa hai khu vực là 0,5 điểm.

HẠNH VŨ (Tổng hợp)

[mecloud]KH7J4HJJd9[/mecloud] 

Bạn đang đọc bài viết Điểm chuẩn Đại học Công Đoàn năm 2015 tại chuyên mục Tuyển sinh - Du học của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
trúng tuyểnxét tuyểnđiểm chuẩnđiểm chuẩn chính thứcđiểm chuẩn đại họcđiểm trúng tuyểnđiểm trúng tuyển chính thứcđiểm chuẩn đại học công đoàncông bốthí sinh

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật