`

Hôm nay, phát hành cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2016”

Thứ tư, 30/03/2016 | 07:12 GMT+7

(ĐSPL) - Theo dự kiến, ngày hôm nay (30/3), cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2016” sẽ được Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam chính thức phát hành.

Tin tức báo Đời sống & Pháp luật nhận được, để kịp thời phục vụ thí sinh làm hồ sơ đăng ký dự thi, bắt đầu từ ngày hôm nay, 30/3, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam chính thức phát hành cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2016”.

Hôm nay, phát hành cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2016” - Ảnh 1

Cuốn sách  “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2016”.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Tùng - Phó Tổng biên tập NXB Giáo dục Việt Nam cho biết, từ ngày 30/3 cuốn sách cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2016” sẽ chính thức được phát hành.

Hiện tại, cuốn sách đang được in dưới nhà in, đơn vị xuất bản đang đang làm thủ tục để phát hành bộ sách, hy vọng mọi thủ tục sớm được hoàn tất để có thể phát hành sách đúng như dự kiến

Cuốn sách là tài liệu cung cấp những thông tin cần thiết về kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy năm 2016.

Cụ thể là những điều cần ghi nhớ của thí sinh tham gia thi tuyển; lịch công tác tuyển sinh; danh sách các cụm thi; bảng phân chia khu vực tuyển sinh; Mã tỉnh, mã thành phố, quận, huyện, thị xã,…

Những thông tin tuyển sinh của các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc…; ngành đào tạo, mã ngành tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh do các trường đăng ký, phương thức tuyển sinh, các tiêu chí xét tuyển, mức học phí và các thông tin quan trọng khác.

Cuốn sách sẽ giúp thí sinh có đầy đủ thông tin tổng hợp để so sánh, lựa chọn trường phù hợp với nguyện vọng, điều kiện và khả năng học tập của mình.

Tài liệu được sưu tầm, tuyển chọn và cập nhật đến ngày 25/3 trên cơ sở thông tin đã công bố công khai trên các phương tiện truyền thông và các thông tin do các đại học, học viện, các trường đại học, cao đẳng trong toàn quốc cung cấp và chịu trách nhiệm.

Xuân Tùng

[mecloud]VhYZBiygvF[/mecloud]

 

Bạn đang đọc bài viết Hôm nay, phát hành cuốn “Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2016” tại chuyên mục Tuyển sinh - Du học của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đại họctuyển sinh đại họctẩy bằng axittuyển sinhthi đại họcthí sinh

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật