`

Vụ em vợ BTV Minh Tiệp tố bị bạo hành: ''Ngành giáo dục không đứng ngoài cuộc''

Thứ tư, 30/05/2018 | 10:32 GMT+7

Sự kiện:

MC Minh Tiệp bị em vợ tố bạo hành

Tại buổi họp báo Thành ủy Hà Nội chiều 29/5, Phó giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cho hay vụ nữ sinh tố MC Minh Tiệp bạo hành diễn ra ở gia đình nhưng ngành giáo dục không đứng ngoài cuộc.

Trả lời phỏng vấn tại buổi họp báo, ông Lê Ngọc Quang, Phó giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội, bày tỏ quan điểm về vụ việc em Phạm Thùy D., học sinh trường THPT chuyên Hà Nội Amsterdam, tố anh rể là MC truyền hình bạo hành trong nhiều năm.

Ông Lê Ngọc Quang - Phó giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội. Ảnh: News zing

Ông Quang cho rằng đây là sự việc xảy ra ở gia đình, ''tuy nhiên, ngành giáo dục không đứng ngoài cuộc. Chúng ta phải phối hợp với nhau để thực hiện tốt việc bảo vệ quyền lợi trẻ em. Đó cũng là điểm lưu ý để ngành giáo dục Hà Nội triển khai tốt hơn trong năm học mới'', ông Quang khẳng định.

Phía đại diện của THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam cho biết quan điểm của nhà trường là chung tay cùng gia đình bảo vệ em Thùy D. khỏi những tổn thương, đồng thời giúp em bình tâm để nhìn nhận thấu đáo mọi vấn đề trong cuộc sống, có cách điều chỉnh bản thân để vượt qua áp lực.

Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam nơi Thùy Dung theo học. Ảnh: Dân trí

Như đã đưa tin trước đó, ngày 25/5, em Phạm Thùy D., học sinh trường Amsterdam đã tố cáo trên trang thông tin cá nhân việc anh rể bạo hành trong nhiều năm.

Trả lời báo chí, MC/BTV Minh Tiệp mong mọi chuyện không đi quá xa, bởi không muốn Thùy D. gặp khó khăn vì sự việc này trong tương lai. Nam MC thừa nhận có "động tay động chân" là do em cầm kéo đâm chị gái mình nên anh phải can thiệp.

Sự việc BTV Minh Tiệp bị em vợ tố bạo hành đã gây nên làn sóng tranh cãi trên mạng xã hội.

Trước sự việc này, chiều tối 28/5, Đài Truyền hình Việt Nam đã xác nhận tạm ngừng giao công việc cho BTV Minh Tiệp, chờ xác minh của các cơ quan chức năng.

Đồng Trang (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Vụ em vợ BTV Minh Tiệp tố bị bạo hành: ''Ngành giáo dục không đứng ngoài cuộc'' tại chuyên mục Giáo dục pháp luật của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
BTV Minh TiệpMC Minh Tiệphọc sinh trường Amsterdam bị anh rể bạo hànhbị tố bạo hànhMC Minh Tiệp bạo hành em vợ
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật