`

Vụ nữ sinh lớp 11 mất tích ở Bắc Ninh: Vì tình yêu nên vào nhà bạn trai chơi

Chủ nhật, 01/11/2020 | 09:40 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Liên quan đến vụ nữ sinh lớp 11 mất tích ở Bắc Ninh, chị Huệ cho biết con gái chị đã về nhà và thừa nhận vì tình yêu nên vào nhà bạn trai ở Nghệ An chơi.

Tối ngày 31/10, chia sẻ với PV báo Đất Việt, chị Nguyễn Thị Huệ (trú thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh) cho biết, con gái chị là cháu N.T.H.C (học sinh lớp 11 trên địa bàn) đã trở về nhà từ ngày 30/10 sau 5 ngày "mất tích bí ẩn".

Theo đó, vào chiều tối ngày 25/10, C. có xin phép bố mẹ đi học thêm tiếng Hàn. Tuy nhiên sau đó nữ sinh C. không về nhà. Gia đình tìm mọi cách liên lạc với C. nhưng không có tin tức. Lo sợ con gái gặp chuyện không lành, gia đình chị Huệ đã thông báo cho cơ quan chức năng hỗ trợ tìm kiếm, đồng thời đăng tải thông tin lên mạng xã hội.

Nữ sinh C. trước khi mất tích. Ảnh: Báo Giao thông

Sau khi con gái mất tích, chị Huệ có đến trường hỏi bạn bè cùng lớp thì biết C. đã có người yêu. Chị Huệ liên lạc với người yêu của chị C. thì thanh niên này cho biết, buổi sang trước khi C. mất tích 2 người có gặp nhau. Sau đó thanh niên này bảo đang ở Hà Nội và không biết C. đi đâu.

Theo chị Huệ, sau khi về nhà, C. có nói vào nhà bạn trai ở Nghệ An chơi và cháu tự đi với bạn chứ không có ai dụ dỗ. 

"Khi cháu về, tôi cũng hỏi cháu về việc tại sao đi mà không nói với bố mẹ nhưng cháu nói vì tình yêu. C còn ít tuổi, nghĩ mọi việc chưa thấu nên mới đi như vậy.

Tôi cũng nói với cháu về việc nếu người ta là người đàng hoàng tử tế thì khi thấy cháu bỏ đi như vậy phải thông báo với gia đình nhưng đây là do con nhà mình nói dối. C nói dối với gia đình bạn trai là được bố mẹ đồng ý nên người ta mới không biết", chị Huệ cho biết.

Theo chị Huệ, hiện gia đình đợi C. ổn định tâm lý để động viên con gái đi học tiếp.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Vụ nữ sinh lớp 11 mất tích ở Bắc Ninh: Vì tình yêu nên vào nhà bạn trai chơi tại chuyên mục Giáo dục pháp luật của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nữ sinhNghệ AnBắc Ninhngười yêu
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giáo dục pháp luật