Giật mình nghe mẫu Tây Andrea hát karaoke


Thứ 2, 24/03/2014 | 09:25


(ĐSPL) - Người mẫu Andrea Aybar cho rằng mọi người sẽ phải "giật mình bất thình lình" khi nghe cô hát karaoke.

(ĐSPL) - Người mẫu Andrea Aybar cho rằng mọi người sẽ phải "giật mình bất thình lình" khi nghe cô hát karaoke.

Andrea Aybar.

Mới đây, Andrea đăng tải lên trang cá nhân của mình một clip ngắn ghi lại khoảnh khắc cô cầm mic khoe giọng cũng như khả năng vũ đạo sexy, lôi cuốn trong quán karaoke. Trong đó, Andrea thể hiện 5 ca khúc thuộc dòng nhạc Underground là: Đừng ngoảnh lại, I wanna be with u, Im lặng, Vu vơ và Anh không giữ.

Tuy nhiên, Andrea không chia sẻ clip cô hát hoàn chỉnh bất kỳ một ca khúc nào mà cắt mỗi ca khúc một chút và ghép thành một clip ngắn với thứ tự "khá liên quan" để đăng tải lên mạng.

Cùng với đoạn clip đó, Andrea cũng nói vui rằng: "Xếp thứ tự có tý liên quan. Đừng ngoảnh lại, I wanna be with u, Im lặng, Vu vơ, Anh không giữ. Được trình diễn bởi... một con điên bất thình lình khiến người xem phải giật mình!".

Ngay sau khi chia sẻ đoạn clip này lên mạng, Andrea đã nhận được nhiều lời nhận xét từ phía khán giả. Có người cho rằng, giọng hát của Andrea khàn, nam tính và khiến nhiều người thực sự giật mình. Nhưng có người lại cho rằng Andrea đọc rap khá hay và thậm chí có thể đi thi Vietnam Idol.

Cùng báo Đời sống và Pháp luật lắng nghe Andrea hát liên khúc 5 bài: Đừng ngoảnh lại, I wanna be with u, Im lặng, Vu vơ, Anh không giữ.

H.Đ

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/giat-minh-nghe-mau-tay-andrea-hat-karaoke-a26792.html