"Giật mình" với con bê 2 đầu, 4 tai vừa sinh ra đã chết


Thứ 6, 24/07/2015 | 23:37


(ĐSPL)- Con bê vừa sinh ra đã chết nhưng điều khiến người dân phát hoảng là nó có 2 đầu và 4 tai.

(ĐSPL)- Con bê vừa sinh ra đã chết nhưng điều khiến người dân phát hoảng là nó có 2 đầu và 4 tai.

Ngày 24/7, nhiều người dân đã tìm đến nhà ông Nguyễn Công Phít (54 tuổi, ở xóm 5, thôn Cảnh An 1, xã Phước Thành, huyện Tuy Phước, Bình Định) để xem con bê mới sinh đã chết và có hình thù kỳ lạ, khiến người xem phải giật mình.

Chú bò con có hình thù kỳ lạ.

Theo quan sát, con bê nặng khoảng 12kg, có một đầu lớn và dọc theo sống mũi phía trước đầu lớn có thêm một cái đầu nhỏ mới hình thành. Đặc biệt, mỗi bên đầu lớn có đến 2 cái tai.

Ông Nguyễn Công Phít cho biết, con bê này do một người bà con ở trong xóm cho gia đình ông vào sáng sớm cùng ngày. "Lúc nhận do con bê được bỏ trong bao nên tôi không biết. Đến khi đem đi làm thịt thì tôi và gia đình mới tá hỏa. Không biết xử trí ra sao", ông Phít nói.

Theo tin tức trên báo An Giang, người dân trong xã và khu vực lân cận đổ xô đến để chứng kiến chú bò mới sinh có 2 đầu, 4 chân.

Được biết, con bò mẹ là của nhà anh Chau Chanh. Anh Chanh chia sẻ, ban đầu cứ tưởng bò mẹ sinh đôi vì thấy 2 đầu, tuy nhiên khi con bò con ra từ bụng mẹ, vợ chồng anh mới biết đó là một con bê có 2 đầu.

Đức An (Tổng hợp)

Xem thêm video:

[mecloud]HzDywmZbAz[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/giat-minh-voi-con-be-2-dau-4-tai-vua-sinh-ra-da-chet-a103365.html