Giết người tình rồi phi tang xác: Thoát vào đâu giữa lưới trời


Chủ nhật, 05/10/2014 | 07:30


Giết người tình rồi chặt xác phi tang, thật ngớ ngẩn khi nghĩ rằng sẽ phủ nhận sạch trơn hành vi tội ác. Họ đâu biết rằng kẻ gây tội rồi trước sau gì cũng sẽ bị đền tội.

Giết người tình rồi chặt xác phi tang, thật ngớ ngẩn khi nghĩ rằng sẽ phủ nhận sạch trơn hành vi tội ác. Họ đâu biết rằng kẻ gây tội rồi trước sau gì cũng sẽ bị đền tội. Công lý rồi sẽ trả lại công bằng, tội ác rồi sẽ bị phơi bày ra ánh sáng...

Đuổi em trai ra đường để quan hệ bất chính với em dâu rồi chặt xác phi tang; Chém chết người tình chỉ sau 2 tháng sống chung rồi cũng tìm cách phi tang xác; Tự sát cùng người tình ngay trước mặt vợ... là những vụ án mạng kinh hoàng gây rúng động dư luận tuần qua.

Phi tang xác em dâu vì mâu thuẫn tình ái?

Thấy hai bao tải chảy nước, bốc mùi hôi thối nên người dân đem ra đường và phát hiện bên trong chứa xác người. Theo cơ quan điều tra, các phần thi thể là của nạn nhân Bùi Thị Hạnh (40 tuổi) bị Đặng Văn Tuấn (44 tuổi) giết và chặt làm ba khúc rồi phi tang ở đường Võ Văn Kiệt (quận 1) và bãi đất trống gần chân cầu Lò Gốm (quận 6).

Giết người tình rồi phi tang xác: Thoát vào đâu giữa lưới trời lồ

 
Được biết nghi can Tuấn sau khi tự tử bất thành đã ổn định sức khoẻ, tỉnh táo. Tuấn khai nhận mình chính là người ra tay giết hại chị Hạnh, sau đó phân xác nạn nhân thành ba phần.

Phần thân thể và tứ chi được Tuấn bỏ vào hai bao tải vứt ở hẻm 592 đường Võ Văn Kiệt được người dân phát hiện vào sáng 1/10. Phần đầu nạn nhân được đi phi tang tại bãi đất hoang mọc nhiều cây dại gần chân cầu Lò Gốm. Tuấn cũng khai nhận khi giết Hạnh thì đang phê ma tuý đá.

Về mối quan hệ của Tuấn với nạn nhân Hạnh, người dân cho biết có nhiều “phức tạp”. Nạn nhân Hạnh từng có chồng và hai con nhưng quen biết và sống như vợ chồng với em trai của Tuấn. Riêng Tuấn sau khi chấp hành án tù vì tội “Mua bán trái phép chất ma tuý” thì trở về sống chung với em trai và Hạnh đến nay gần một năm.

Do em trai Tuấn có vấn đề về thần kinh nên thường xuyên bị Tuấn gây gổ, đuổi khỏi nhà. Gần đây, Tuấn đã đuổi em trai đi nơi khác rồi sinh sống với Hạnh như vợ chồng trước khi xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng này.

Chém chết người tình sau 2 tháng sống chung

Sau 2 tháng chung sống cùng chồng sắp cưới, chị Huệ đòi chia tay. Nghĩ người tình đã có người khác, Rạng dùng búa chém làm chị này chết tại chỗ, rồi kéo vào bụi sậy giấu xác.

Giết người tình rồi phi tang xác: Thoát vào đâu giữa lưới trời lồ


Tại cơ quan công an, Rạng khai nhận, y đã dùng búa giết chết chị Huệ vào đêm 11/9/2014. Do sau khi đính hôn và sinh sống một thời gian, gần đây chị Huệ có ý định chia tay. Rạng nhiều lần năn nỉ, thuyết phục nhưng chị Huệ kiên quyết.

Nghĩ chị Huệ có người khác nên Rạng muốn giết chết chị cho hả giận. Tối 11/9, Rạng nói chị Huệ đến căn chòi trong vườn nhà của mình để đưa tiền cho chị trả góp chiếc xe máy đang mua.

Khi chị Huệ đến, Rạng dùng búa chém 2 nhát vào đầu, khiến người tình chết ngay tại chỗ. Sau đó, Rạng kéo xác chị Huệ ra cách nhà khoảng 30 m, ném vào bụi sậy phi tang.

Ngày 2/10, các trinh sát đã bắt được Rạng, khi y đang lẩn trốn tại phường Thới An, quận Ô Môn.

Vợ khóc ngất khi chồng cháy đen tại nhà người tình

Chứng kiến thi thể chồng biến dạng trên gác xép của tiệm cắt tóc, người phụ nữ khóc ngất. Cảnh sát nghi ngờ hai người bên trong đã tự gây án.

Giết người tình rồi phi tang xác: Thoát vào đâu giữa lưới trời lồ


Có mặt tại cơ quan công an, chị Trần Thị Mai (36 tuổi, quê Thanh Hóa) nước mắt ròng ròng khi nhận là vợ của người đàn ông chết cháy đen trong tiệm tóc Tường Vy.

Được biết, tháng trước, chị Mai phát hiện chồng quan hệ bất chính với người phụ nữ khác và đã nhiều lần khuyên răn nhưng không có kết quả. "Hai tháng nay, anh Cơ dù nghỉ làm mà ít khi ngủ ở nhà với vợ con", người phụ nữ thút thít, nói.

Đêm qua, thấy cha lâu ngày không về, con gái chị Mai liên tục nói nhớ bố. Xót ruột, sáng nay, tranh thủ trước giờ đưa con đi học, chị đã đi tìm chồng, định sẽ nói chuyện cho ra lẽ về mối quan hệ giữa hai người.

Tại tiệm cắt tóc Tường Vy do chị Trần Thị Hải (36 tuổi, quê Ninh Thuận) làm chủ, chị Mai phát hiện xe máy của chồng dựng trong tiệm nên gọi cửa. "Anh Cơ bảo 'mi về nhà đi, trưa tao về rồi nói chuyện'. Đứng đó được một lúc, do gần đến giờ đưa con đi học nên tôi lên xe máy định đi thì giật mình vì tiếng nổ to phát ra trong tiệm. Thấy khói lửa bốc ra tôi sợ quá hô hoán mọi người xông vào cứu giúp...", người vợ mếu máo.

Khi cửa tiệm được phá, chị Mai khóc ngất khi chứng kiế chồng mình chết co quắp, biến dạng trên khu vực gác xép, bà chủ tiệm tóc nằm lả, kêu cứu. Cảnh sát thu giữ con dao nhọn dài khoảng 25 cm có dính máu, nghi hung khí liên quan vụ án. Công an phường đã mời chị về làm việc, trấn an và yêu cầu tường trình sự việc.

Theo một cán bộ điều tra, hiện trường tiệm tóc Tường Vy có nhiều dấu hiệu cho thấy hai người ở bên trong tự gây án. "

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/giet-nguoi-tinh-roi-phi-tang-xac-thoat-vao-dau-giua-luoi-troi-a53945.html