Giở trò đồi bại với con gái "vợ hờ", cha dượng lĩnh 17 năm tù


Thứ 3, 08/08/2017 | 02:11


Cùng sự kiện

Trong lúc chở con gái của "vợ hờ", gã cha dượng nổi dục vọng nên nên đưa bé gái vào vườn cao su thực hiện hành vi đồi bại.

Trong lúc chở con gái của "vợ hờ", gã cha dượng nổi dục vọng nên nên đưa bé gái vào vườn cao su thực hiện hành vi đồi bại.

Báo An ninh thủ đô đăng tải thông tin, ngày 7/8, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án hình sự, tuyên phạt bị cáo Lưu Văn Bảy (SN 1971, trú tại thôn Ninh Bình, xã Ninh Lai, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang) 17 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em.

Bị cáo Bảy tại phiên tòa xét xử - Ảnh: báo Lao động

Theo báo Công an nhân dân, cáo trạng của TAND tỉnh Đắk Lắk xác định, đầu năm 2015, Bảy từ tỉnh Tuyên Quang vào thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk để làm thuê. Đầu năm 2016, Bảy sống chung như vợ chồng với chị L.M.M (trú tại thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar). Trước khi đến với Bảy, chị M. đã có một con gái riêng tên H. sinh năm 2009.

Vào chiều 5/6/2016, Bảy rủ cháu H. đi ra ngoài và nói dối với chị M. đi trả nợ gạo cho một người thân trong xóm. Sau khi được chị M. đồng ý, Bảy liền lấy xe máy chở cháu H. đi. Trên đường đi, gã cha dượng nổi thú tính nên đã đưa bé H. đến một lô cao su trên địa bàn rồi dụ dỗ thực hiện hành vi đồi bại.

Sau khi thỏa mãn cơn thú tính, Bảy chở cháu H. quay về nhà. Sự việc sau đó được cháu H. kể lại cho mẹ nghe và chi M. đã làm đơn trình báo lên cơ quan công an.

Tại phiên tòa, Bảy đã thừa nhận mọi hành vi phạm tội của mình. Ngoài án phạt tù, HĐXX buộc bị cáo phải bồi thường số tiền 20 triệu đồng tổn thất tinh thần cho bị hại.

Điều 112. Tội hiếp dâm trẻ em (Bộ luật hình sự năm 1999, sửa đổi bổ sung năm 2009)

1.  Người nào hiếp dâm trẻ em từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, thì bị phạt tù từ bảy năm đến mười lăm năm.

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ mười hai năm đến hai mươi năm:

a)  Có tính chất loạn luân;

b)  Làm nạn nhân có thai;

c) Gây tổn hại cho sức khoẻ của nạn nhân mà tỷ lệ thương tật từ 31% đến 60%;

d) Đối với người mà người phạm tội có trách nhiệm chăm sóc, giáo dục, chữa bệnh;

đ) Tái phạm nguy hiểm.

3.  Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù hai mươi năm, tù chung thân hoặc tử hình:

a)  Có tổ chức;

b) Nhiều người hiếp một người;

c) Phạm tội nhiều lần;

d) Đối  với nhiều người;

đ) Gây tổn hại cho sức khoẻ của nạn nhân mà tỷ lệ thương tật  từ 61%trở lên;

e) Biết mình bị nhiễm HIVmà vẫn phạm tội;

g) Làm nạn nhân chết hoặc tự sát.

4. Mọi trường hợp giao cấu với trẻ em chưa đủ 13 tuổi là phạm tội hiếp dâm trẻ em và người phạm tội bị phạt tù từ mười hai năm đến hai mươi năm, tù chung thân hoặc tử hình.

5. Người phạm tội còn có thể bị cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ một năm đến năm năm.

Chú ý: Thông tin pháp lý trong hộp nội dung này được trích từ nguồn trên mạng Internet, nên chỉ mang tính tham khảo

(Tổng hợp)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/gio-tro-doi-bai-voi-con-gai-vo-ho-cha-duong-linh-17-nam-tu-a198432.html