`

Cảm động chuyện cô gái 30kg xinh đẹp hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Thứ ba, 10/03/2015 | 22:23 GMT+7

(ĐSPL) - Câu chuyện về cô gái 22 tuổi có gương mặt bị lệch do di chứng sứt môi, hở hàm ếch bẩm sinh, cơ thể chỉ nặng 30kg đã khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào xúc động.

Chương trình "Change Life - Thay đổi cuộc sống" được phát sóng trên kênh VTV2 tuần vừa qua tiếp tục mang tới cho khán giả truyền hình một câu chuyện cảm động nữa về cuộc sống của cô gái 22 tuổi Trương Nguyễn Nam Phương, đến từ Nam Định.

Cảm động chuyện cô gái 30kg xinh đẹp hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 1


Cảm động chuyện cô gái 30kg xinh đẹp hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 2

Cô gái bẩm sinh hình thể nhỏ bé, gương mặt lệch nặng do hệ lụy của bệnh hở hàm ếch.

Là một trong những cô gái tham gia chương trình phẫu thuật miễn phí của "Change Life", Nam Phương chỉ nặng 30kg, gương mặt cô bị lệch do di chứng sứt môi, hở hàm ếch bẩm sinh.

Với thể trạng đặc biệt nhỏ bé này của cô, các bác sĩ Hàn Quốc phải "biến đổi" dần dần cơ thể cô bằng cách chăm sóc da, làm những tiểu phẫu nhỏ ở mắt, mũi, cằm... và cắt bỏ chiếc răng thừa ở miệng.

Đồng thời, bệnh khó hấp thụ thức ăn của cô cũng được phẫu thuật chữa khỏi. Nhờ vậy, sau khi hoàn thành phẫu thuật được 3 tháng, cô đã tăng 2kg.

Cảm động chuyện cô gái 30kg xinh đẹp hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 3


Cảm động chuyện cô gái 30kg xinh đẹp hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ - Ảnh 4

Tình trạng sức khỏe của cô được cải thiện và tăng 2kg sau 3 tháng được các bác sĩ tiến hành phẫu thuật.


Gương mặt của Nam Phương đã được cải thiện rất nhiều sau khi trải qua 3 tháng điều trị, sự tự tin trở lại với cô gái 22 tuổi đã nhiều năm mặc cảm. Nam Phương cho biết, hiện tại tình trạng sức khỏe chưa cho phép, khi sức khỏe ổn định hơn, cô sẽ tiếp tục tiến hành cuộc đại phẫu để có khuôn mặt xinh đẹp hơn.

Bạn đang đọc bài viết Cảm động chuyện cô gái 30kg xinh đẹp hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ tại chuyên mục Giới trẻ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Change Lifethay đổi cuộc sốngcô gáicô gái phẫu thuật thẩm mỹ
BTV (T.H)

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống