`

Phản cảm cảnh nam nữ nhảy Gangnam Style "âu yếm" nhau

Thứ hai, 14/07/2014 | 20:22 GMT+7

(ĐSPL) – Một nhóm nam nữ vừa ôm cột nhà, vừa có hành động thái quá trên nền điệu nhạc Gangnam Style làm người xem "choáng váng".

Mới đây, trên mạng xã hội nhiều người đồng loạt chia sẻ một đoạn clip dài gần 3 phút ghi lại cảnh một nhóm thanh niên vừa ôm cột nhà, vừa nhảy điên loạn trên nền điệu nhạc Gangnam Style.Điều đáng nói, là trong nhóm thanh niên nhảy đó chỉ có một cô gái trẻ mặc một chiếc váy ngắn cũn cỡn nhảy theo thậm chí còn để người đàn ông đứng tuổi ôm eo, sờ mó khắp thân thể. Một số thanh niên khác thì ôm cột nhảy uốn éo theo nhạc rất phản cảm.

 

Phản cảm cảnh nam nữ nhảy Gangnam Style "âu yếm" nhau - Ảnh 1
Cô gái mặc chiếc váy cũn cỡn.
Phản cảm cảnh nam nữ nhảy Gangnam Style "âu yếm" nhau - Ảnh 2
Lắc lư theo điệu nhạc và để người đàn ông trung tuổi ôm eo.
Phản cảm cảnh nam nữ nhảy Gangnam Style "âu yếm" nhau - Ảnh 3
Một nhóm bên cạnh thì ôm cột cùng nhau nhảy.

Clip chia sẻ rộng rãi đã nhận được sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng mạng.

Bạn trẻ Yen Hoang bình luận: “Là con gái mà lại để cho người đáng tuổi bố mình ôm eo, sờ mó, thật không hiểu nổi”. Bạn trẻ Khanh Thi bình luận: “Thác loạn rồi, chắc say rượu một loạt”. Bạn trẻ Hoa Quynh chia sẻ: “Phản cảm quá, cô gái kia nghĩ gì mà ăn mặc phản cảm, lại còn như kiểu “trao thân” thế không biết”.

Phản cảm cảnh nam nữ nhảy Gangnam Style "âu yếm" nhau - Ảnh 4
Nhiều bình luận cho clip.

Clip trên một lần nữa cho thấy lối sống ngày càng buông thả của một bộ phận thanh niên, muốn thể hiện mình nhưng không đúng nơi, đúng chỗ và đúng thời điểm làm công chúng bức xúc và phê phán gay gắt.

Bạn đang đọc bài viết Phản cảm cảnh nam nữ nhảy Gangnam Style "âu yếm" nhau tại chuyên mục Giới trẻ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
clipnam nữ nhảynam nu nhaygangnam stylesờ móso moPhản cảmphan cam
Lan Anh

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống