`

Clip: Nữ sinh Bắc Giang rủ bạn bè hành hung bạn gái anh trai

Thứ tư, 09/04/2014 | 13:22 GMT+7

(ĐSPL) - Vì thương anh trai bị "phụ tình", một nữ sinh Bắc Giang đã đón đường đánh đập bạn gái cũ của anh trai dã man khiến không ít người bức xúc.

Ngay khi clip đăng tải lên mạng xã hội, không ít người bức xúc vì hành động côn đồ của cô nữ sinh trẻ tuổi này. Không chỉ một mình, mà cô còn rủ thêm bạn bè đánh đập cô người yêu cũ của anh trai.

Xem clip Nữ sinh Bắc Giang rủ bạn bè hành hung bạn gái anh trai:

Chuyện tình yêu của anh trai đổ vỡ và không thể níu kéo, vì cô người yêu trẻ nhất quyết không đồng ý. Nghĩ lại, thời còn yêu thương nhau, anh trai của nữ sinh này thường mua quà tặng cho cô người yêu trẻ. Quá bức xúc cho anh trai nên nữ sinh này quyết tâm tìm gặp cô gái trẻ (người yêu của anh trai) để đòi lại quà và nói cho ra lẽ.

Nhìn cảnh 3 nữ sinh đánh một cô gái trẻ không ít người bức xúc cho rằng, cô gái không hiểu chuyện mà bày đặt đánh nhau “nữ sinh ngày nay bạo quá”, “nữ sinh gì mà như côn đồ”, “một chút là giở trò côn đồ đánh nhau”,…

Clip: Nữ sinh Bắc Giang rủ bạn bè hành hung bạn gái anh trai - Ảnh 1

Nữ sinh đánh nhau nỗi ám ảnh lớn của nhiều người.

Nick name Chiến Minh chia sẻ: “Dù chẳng hiểu vì sao họ chia tay, nhưng cô em không nên làm như thế. Tự dưng đánh nhau đòi quà, đúng là không hay. Cư xử phải có văn hóa chứ? Chuyện tình yêu của anh nên để anh tự giải quyết. Tội nghiệp cô kia quá”.

Còn bạn Sáng Hoàng cho rằng: “Đời thuở nhà ai nữ sinh đánh nhau như phim vậy. Chẳng nhẽ, giờ em còn đi xen vào chuyện của anh. Trách cho cả người anh, đem chuyện tình yêu kể cho cô em hư đốn nên mới ra nông nỗi này. Ghét cả hai đứa đứng quay clip”.

Trước sự việc nữ sinh đánh nhau liên tục, không ít dân mạng lắc đầu ngán ngẩm cho rằng “nữ giới ngày càng táo bạo” cứ hễ có việc không hài lòng là đánh nhau. Không ít câu hỏi đặt ra về đạo đức của giới trẻ ngày nay, liệu như thế có đáng lo ngại? Nhiều người cho rằng, nếu không có biện pháp răn đe mạnh tay, e rằng tình trạng này sẽ còn tiếp diễn.

Bạn đang đọc bài viết Clip: Nữ sinh Bắc Giang rủ bạn bè hành hung bạn gái anh trai tại chuyên mục Giới trẻ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nữ sinh đánh nhaunu sinh danh nhaunữ sinh Bắc Giangnu sinh Bac Giang

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống