`

Đau lòng thiếu nữ đăng video tạm biệt lên mạng trước khi tự sát

Thứ sáu, 18/04/2014 | 10:50 GMT+7

(ĐSPL) - Một thiếu nữ 16 tuổi ở Mỹ đã khiến gia đình và bạn bè vô cùng đau xót vì hành vi tự tử sau khi đăng một đoạn video tạm biệt lên trang mạng YouTube.

Nữ sinh Maddie Yates, từ Louisville, Kentuck (Mỹ), đã đăng tải đoạn video với tựa đề "Quan trọng" lên trang Youtube, sau đó, chia sẻ nó trên trang Twitter cá nhân trước khi tự kết liễu cuộc đời mình vào đêm ngày 14/4.

Đau lòng thiếu nữ đăng video tạm biệt lên mạng trước khi tự sát - Ảnh 1

Nữ sinh Maddie Yates đã đăng đoạn video tạm biệt lên mạng trước khi tự tử.

Đoạn video đã thu hút được hơn 10.000 lượt xem trong vòng 24 giờ đầu tiên sau khi nó được đăng.

Trong đoạn video, cô gái nói: “Tôi biết rằng tôi sẽ làm tổn thương tất cả những người yêu thương tôi". Cô cũng giải thích rằng cô đang được điều trị chứng trầm cảm.

Maddie nói: "Tôi đã như thế này (trầm cảm) từ rất lâu, và ngày tồi tệ nhất cuối cùng rồi cũng vẫn xảy đến. Tôi thấy đây (tự tử) không phải là một ý tưởng tồi".

Cô tiếp tục: "Tôi không muốn bất cứ ai cảm thấy đó là lỗi của họ. Đây là quyết định của tôi, không phải của bạn. Tôi là một người sai lầm, không phải bạn. Không có gì, bạn không làm sai điều gì cả.

Cuối cùng, Maddie kết luận rằng cô không có lựa chọn nào khác ngoài việc tự kết liễu mạng sống của mình bởi vì "Tôi không phải là người tốt”.

Đau lòng thiếu nữ đăng video tạm biệt lên mạng trước khi tự sát - Ảnh 2
Maddie được xem là người luôn luôn có nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt.

Có rất ít thông tin chi tiết về cái chết của Maddie, nhưng mẹ cô khẳng định rằng khoảnh khắc trước khi tự sát, con gái của bà vẫn tươi cười cùng gia đình.

Đoạn video chia tay dài 3 phút của Maddie đã được gỡ xuống sau khi nữ sinh này tự tử.

Bạn bè của Maddie cũng rất đau lòng và cảm thương khi xem đoạn video chia tay của cô nữ sinh này chia sẻ trên mạng.

"Bất cứ ai biết Maddie đều nhận thấy rằng cô ấy luôn luôn có nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt!”, một người bạn chia sẻ. "Cô ấy luôn luôn cười và cười khúc khích. Một linh hồn ngọt ngào như vậy lại ra đi quá sớm".

“Đừng! Maddie, đó không phải là cách tốt nhất", một người bạn khác bình luận về đoạn video của Maddie. "Bạn chính là thế giới tuyệt đối với tôi".

Bạn đang đọc bài viết Đau lòng thiếu nữ đăng video tạm biệt lên mạng trước khi tự sát tại chuyên mục Giới trẻ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Thiếu nữNữ sinhthieu nuTự tửtu tutu satđau lòngchia taytam biệttrầm cảm

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống