`

Dậy sóng trào lưu gái xinh khoe ảnh lông chân rậm rạp

Thứ tư, 16/07/2014 | 10:07 GMT+7

(ĐSPL) – Những đôi chân dài đầy lông của các cô gái trẻ được đăng tải trên mạng xã hội thời gian gần đây khiến dân mạng dậy sóng các quan điểm trái chiều.

Cộng đồng mạng xã hội mới đây rộ lên trào lưu chụp ảnh khoe lông chân rậm, dài của các cô nàng khiến nhiều người ngạc nhiên.

Được biết, rất nhiều cô gái tham gia câu lạc bộ online có tên Very Hairy Legs. Tại đây những cô gái trẻ đã dũng cảm chụp và đăng tải đôi chân đầy lông của mình lên mạng.

Dậy sóng trào lưu gái xinh khoe ảnh lông chân rậm rạp - Ảnh 1
Dậy sóng trào lưu gái xinh khoe ảnh lông chân rậm rạp - Ảnh 2
Dậy sóng trào lưu gái xinh khoe ảnh lông chân rậm rạp - Ảnh 3
Dậy sóng trào lưu gái xinh khoe ảnh lông chân rậm rạp - Ảnh 4
Những đôi chân đầy lông.
Dậy sóng trào lưu gái xinh khoe ảnh lông chân rậm rạp - Ảnh 5
Được các cô gái chụp lại và đăng lên mạng xã hội.
Dậy sóng trào lưu gái xinh khoe ảnh lông chân rậm rạp - Ảnh 6
Dậy sóng trào lưu gái xinh khoe ảnh lông chân rậm rạp - Ảnh 7
Nhiều người rất thích trào lưu khoe lông chân rậm rạp kiểu mới này.

Nếu như hiện nay, nhiều người dùng facebook đăng tải những hình ảnh xinh đẹp, đã qua chỉnh sửa lên mạng thì trào lưu khoe ảnh lông chân rậm rạp của các cô nàng, đang tạo cơn sốt trên mạng xã hội. Bởi không phải ai cũng dám khoe cái xấu của mình ra cho mọi người cùng thấy.

Tuy nhiên những hình ảnh của trào lưu này sau khi được chia sẻ, có nhiều ý kiến tranh luận người đồng tình người phản đối.

Dậy sóng trào lưu gái xinh khoe ảnh lông chân rậm rạp - Ảnh 8
Nhiều ý kiến tranh luận xung quanh trào lưu.

Bạn trẻ Ki Ri chia sẻ “Hóa ra mình vẫn chưa phải người nhiều lông chân nhất”. Bạn trẻ Quynh Pham bình luận “Con gái nhiều lông chân càng quyến rũ chứ sao, không cần phải mất tiền đi tẩy lông làm gì đâu”.

Bạn trẻ Nong Hoi bình luận “Thời buổi gì mà lại khoe toàn cái xấu thế này?”. Bạn trẻ JuJu bình luận “Những hình ảnh này không được đẹp mắt cho lắm, mình nghĩ nếu các chị em muốn chia sẻ với nhau thì nên lập nhóm kín thì hay hơn”.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng đưa ra ý kiến về lối sống và quan điểm sống của giới trẻ bây giờ đang theo chiều hướng thụt lùi hay chăng khi biến những thứ thô tục như "lông chân" thành trào lưu, xu thế?

Dù có nhiều ý kiến trái chiều nhưng những cô nàng có nhiều lông chân, luôn tự ti về đôi chân của mình vẫn yêu thích trào lưu chụp ảnh này, với họ thì đây là nơi để họ giao lưu cũng như chia sẻ về quãng thời gian sống chung với bộ lông rậm rạp. Qua đó, họ thêm yêu đời hơn, tự tin với cuộc sống hơn. 

Hiện trào lưu này vẫn đang được các cô nàng chia sẻ rộng rãi.

Bạn đang đọc bài viết Dậy sóng trào lưu gái xinh khoe ảnh lông chân rậm rạp tại chuyên mục Giới trẻ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
cô nàngco nangkhoe ảnhkhoe anhlông chânlong chanrậm rạpram raptrào lưutrao luu
Lan Anh ( T.H)

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống