`

Gái xinh 9X vừa ăn xúc xích vừa hát “Nắm giữ từng giọt mưa”

Thứ hai, 22/09/2014 | 13:38 GMT+7

(ĐSPL) – Gương mặt xinh xắn cùng giọng hát dễ đi vào lòng người, cô gái 9X cover ca khúc “Nắm giữ từng giọt mưa” với cây xúc xích trên tay làm nhiều người thích thú.

Từng gây sốt trên cộng đồng mạng với những bản cover ngọt tai, mới đây Yori Lê tiếp tục chia sẻ ca khúc “Nắm giữ từng giọt mưa” do chính mình cover kết hợp với phần phụ họa của Mr.Bim thu hút nhiều lượt nghe.

Đặc biệt, Yori Lê tiếp tục làm mới mình với hình ảnh vừa cầm xúc xích ăn vừa hát. Trước đó Yori Lê cũng từng tạo được sự chú ý của giới trẻ với ca khúc "Quay về đi" phiên bản vừa ăn chuối vừa hát.

Gái xinh 9X vừa ăn xúc xích vừa hát “Nắm giữ từng giọt mưa” - Ảnh 1

Gái xinh 9X vừa ăn xúc xích vừa hát “Nắm giữ từng giọt mưa” - Ảnh 2

Yori Lê vừa ăn xúc xích vừa hát “Nắm giữ từng giọt mưa”.

Được biết, Yori Lê sinh năm 1995, có tên thật Lê Võ Huỳnh Nga là nữ MC trực tuyến vui tính và dí dỏm, ngoài ra cô bạn còn được biết đến với tài cover các ca khúc rất hay được đông đảo các bạn trẻ yêu thích.

Gái xinh 9X vừa ăn xúc xích vừa hát “Nắm giữ từng giọt mưa” - Ảnh 3

Có sự hỗ trợ của Mr. Bim.

Phần cover của Yori Lê chia sẻ, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Gái xinh 9X vừa ăn xúc xích vừa hát “Nắm giữ từng giọt mưa” - Ảnh 4

Facebooker Kun Nguyen bình luận: “Hay lắm chị ơi, bài này là của Bảo Thạch, lâu lắm rồi giờ mới được nghe lại”. Còn facebooker Vy Pham thắc mắc: “Chị hát hay quá. Nhưng có điều em thắc mắc sao lúc hát chị lại ăn lúc thì chuối, lúc thì xúc xích?”. Nickname Manh Cuong Bui thích thú bình luận: “Chợt nhận ra nhạc hết từ lúc nào mà không biết”.

Bạn đang đọc bài viết Gái xinh 9X vừa ăn xúc xích vừa hát “Nắm giữ từng giọt mưa” tại chuyên mục Giới trẻ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
gái xinh 9Xxúc xíchnắm giữ từng giọt mưaYori LêHuỳnh Ngacover
lan anh

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống