`

Hot girl Hoàng Yến Chibi đẹp tinh khôi trong tà áo dài

Thứ hai, 08/12/2014 | 19:03 GMT+7

(ĐSPL) - Trở về sau chuyến lưu diễn từ đất nước Nga xinh đẹp, Hoàng Yến Chibi vừa xuất hiện tinh khôi trong bộ ảnh áo dài trắng khiến bao bạn trẻ ngẩn ngơ.

Hoàng Yến Chibi là cái tên không còn lạ lẫm với các bạn trẻ, từ sau khi trở thành Á quân của Học viện Ngôi sao, áp lực cũng như những mong mỏi của người hâm mộ đặt lên vai Hoàng Yến Chibi không hề nhỏ.

Hot girl Hoàng Yến Chibi đẹp tinh khôi trong tà áo dài - Ảnh 1

Hot girl Hoàng Yến Chibi được biết đến trong cuộc thi Học viện Ngôi sao.

Gần 1 năm cô gái Hà thành cùng mẹ của mình Nam tiến, Hoàng Yến Chibi đã trưởng thành hơn rất nhiều trong suy nghĩ và trong các sản phẩm âm nhạc của mình.

Hot girl Hoàng Yến Chibi đẹp tinh khôi trong tà áo dài - Ảnh 2

“Thực sự, đó là một may mắn mà Hoàng Yến từng nhiều lần chia sẻ, bởi không phải người mẹ nào cũng sẵn sàng theo con gái mình đến một môi trường mới để chăm lo, bảo vệ cô con gái của mình”, Hoàng Yến cho biết thêm.

Khi được hỏi về sự thay đổi phong cách sao cho phù hợp với xu hướng, thị hiếu nghe nhạc của giới trẻ, Hoàng Yến không ngần ngại nói: “Tạm thời Hoàng Yến vẫn sẽ giữ lấy hình ảnh này của mình thôi vì thực sự mình chưa muốn thay đổi, trừ một ngày đẹp trời nào đó thì mình không biết (cười)”.

Hot girl Hoàng Yến Chibi đẹp tinh khôi trong tà áo dài - Ảnh 3

Sở hữu gương mặt xinh xắn, dễ gần, Hoàng Yến Chibi cũng bật mí về mẫu bạn trai lý tưởng của mình: “Tình yêu có lẽ là một động lực không nhỏ đối với mình. Mọi người cũng hay hỏi về mẫu người con trai lí tưởng thì nói thật, mình chỉ cần anh ấy yêu và hiểu mình thôi là đủ rồi”.

Chia sẻ về kế hoạch trong thời gian tới, Hoàng Yến vui vẻ chia sẻ: “Hiện mình đang tham gia bộ phim nhựa có tên Ám Ảnh, còn về phim truyền hình thì hiện tại Hoàng Yến chưa có lời mời nào phù hợp cả”.

Bên cạnh đó, Hoàng Yến cũng chia sẻ trong thời gian này sẽ cố gắng sắp xếp công việc và đi học lại môn nghệ thuật mà cô yêu thích đó là Nhị.

Ngắm trọn bộ ảnh áo dài tinh khôi của Hoàng Yến Chibi:

Hot girl Hoàng Yến Chibi đẹp tinh khôi trong tà áo dài - Ảnh 4
Hot girl Hoàng Yến Chibi đẹp tinh khôi trong tà áo dài - Ảnh 5
Hot girl Hoàng Yến Chibi đẹp tinh khôi trong tà áo dài - Ảnh 6
Hot girl Hoàng Yến Chibi đẹp tinh khôi trong tà áo dài - Ảnh 7
Hot girl Hoàng Yến Chibi đẹp tinh khôi trong tà áo dài - Ảnh 8
Hot girl Hoàng Yến Chibi đẹp tinh khôi trong tà áo dài - Ảnh 9
Hot girl Hoàng Yến Chibi đẹp tinh khôi trong tà áo dài - Ảnh 10
Hot girl Hoàng Yến Chibi đẹp tinh khôi trong tà áo dài - Ảnh 11
Hot girl Hoàng Yến Chibi đẹp tinh khôi trong tà áo dài - Ảnh 12
Hot girl Hoàng Yến Chibi đẹp tinh khôi trong tà áo dài - Ảnh 13

Ảnh: RP Team

Bạn đang đọc bài viết Hot girl Hoàng Yến Chibi đẹp tinh khôi trong tà áo dài tại chuyên mục Giới trẻ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hot girl hoàng yến chibiHoàng Yến Chibiáo dàihọc viện ngôi sao
p.v

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống