`

Hot girl Vân Shi xin trả 30 triệu để tìm tên trộm lấy Iphone 6

Thứ tư, 24/09/2014 | 12:19 GMT+7

(ĐSPL) – Trong lúc đông khách vào cửa hàng quần áo xem đồ, chiếc iphone 6 của hot girl Vân Shi đặt trên bàn tính tiền đã bị trộm lấy mất. Cô hứa sẽ trả 30 triệu đồng cho ai tìm được tên trộm.

Chia sẻ trên facebook cá nhân của mình các đây vài giờ, hot girl Vân Shi mong muốn mọi người có thể tìm thấy hai tên trộm vào cửa hàng của mình, cô gái này hứa sẽ trả 30 triệu đồng cho người tìm thấy tên trộm.

Hot girl Vân Shi xin trả 30 triệu để tìm tên trộm lấy Iphone 6 - Ảnh 1

Hot girl Vân Shi xin trả 30 triệu để tìm tên trộm lấy Iphone 6.

Trong clip khá dài mà Vân Shi đăng tải trên facebook cá nhân, cô miêu tả lại:

“Tôi xin trả 30 triệu cho ai tìm được 2 người này. Làm ơn giúp tôi share clip. Hôm nay tôi bị mất một I phone 6 tại cửa hàng 624 Nguyễn Đình Chiểu. Tôi có rất rất nhiều dữ liệu quan trọng trong đó, cho tôi xin chuộc lại.

Hot girl Vân Shi xin trả 30 triệu để tìm tên trộm lấy Iphone 6 - Ảnh 2

Chiếc I phone đặt trên bàn tính tiền.

Hot girl Vân Shi xin trả 30 triệu để tìm tên trộm lấy Iphone 6 - Ảnh 3

Khách hàng nhanh tay lấy mất.

Có 2 phụ nữ tới mua. Một người chừng 40 tuổi bước vào mua đồ và 1 người tầm 30 tuổi ở ngoài ngồi xe. Tới cố tình làm xao nhãng nhân viên và tôi (mặc váy cam áo hồng) có cầm 1 chiếc IPHONE 6. Tới khi tính tiền cho khách. Tôi để điện thoại trên bàn tính tiền! Phụ nữ đó bắt tôi thử cái áo kẻ cho bà xong bà lằng quằng cầm điện thoại đút vào túi áo luôn. Nhân viên chỉ chắc 80% 2 người này đi xe MIO màu đỏ biển số ở dòng trên là 59-V1. Nếu có cửa hàng nào thu mua được Iphone 6 64G xin cho em chuộc lại”.

Dòng chia sẻ của của Vân Shi nhận được khá nhiều quan tâm của bạn bè và những người biết đến cô.

Facebooker Pe Mom bình luận: “Mình thấy hời hợt quá, khách vào phải bỏ ngay điện thoại vào túi, vật dụng cá nhân như túi xách phải để chỗ khuất, mấy bạn để như vậy chẳng khác nào kêu người ta lấy”.

Nickname Đo Huu Minh chia sẻ: “Trời sao lại để điện thoại ở chỗ bán hàng cơ chứ, chủ quan vậy, bạn nên đưa video cho công an sẽ giúp bạn tìm ra được thủ phạm”. Còn Facebooker Dat Jony hướng dẫn: “Sử dụng phần mềm tìm kiếm iphone xem sao. Chỉ cần người ta mở mạng là tìm được đấy”.

Hiện clip cùng dòng "Xin trả 30 triệu đồng" của Vân Shi đang được cư dân mạng chia sẻ.

Bạn đang đọc bài viết Hot girl Vân Shi xin trả 30 triệu để tìm tên trộm lấy Iphone 6 tại chuyên mục Giới trẻ của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
hot girl Vân Shivân shitrả 30 triệutrộm i phone 6i phone
lan anh

Xem thêm tin chuyên mục Đời sống